Quản lý trở thành vật thế thân, gánh nạn ngồi tù cho Phạm Băng Băng?

Đi theo quản lý và hỗ trợ Phạm Băng Băng suốt nhiều năm qua, Mục Hiểu Quang bị công an cho rằng cố tình tiêu hủy chứng từ, sổ sách trong vụ trốn thuế ngàn tỷ.

Phạm Băng Băng cuối cùng cũng bị khép vào tội danh trốn thuế, phải nộp bù lại cho cơ quan thuế số tiền khổng lồ 884 triệu NDT (tương đương gần 3.100 tỷ đồng) và không bị truy cứu hình sự. Vậy nhưng, vụ việc không thể khép lại ở đó khi quản lý của Phạm Băng Băng cùng nhiều nhân viên khác vẫn bị bắt giữ và điều tra.

Quan ly tro thanh vat the than, ganh nan ngoi tu cho Pham Bang Bang? hinh anh 1

 

Theo trang DWNews, quản lý của cô - ông Mưu Mỗ Quảng đã bị bắt. Từ tháng 6 năm nay, trong khoảng thời gian cơ quan thuế tiến hành điều tra công ty do Phạm Băng Băng nắm quyền quản lý đã điều tra ra nhân viên cố tình che giấu, tiêu hủy chứng từ, sổ sách, cản trở việc điều tra. Hiện tại, nhóm người này - bao gồm cả trợ lý của nữ thần họ Phạm - bị công an tiến hành cưỡng chế để phục vụ công tác điều tra.

Quan ly tro thanh vat the than, ganh nan ngoi tu cho Pham Bang Bang? hinh anh 2

 

Video: Bị kết tội trốn thuế, Phạm Băng Băng viết tâm thư xin lỗi

Mâu Mỗ Quảng, tên đầy đủ là Mâu Ân Quảng, được biết đến với danh xưng Mục Hiểu Quang trong làng giải trí. Ông là người gốc Sơn Đông (cùng quê với Phạm Băng Băng), tuy nhiên được sinh ra và lớn lên tại Đài Loan, là chủ CLB 151 lừng danh của Thượng Hải, ngoài ra là ông trùm đình đám của showbiz xứ Đài.

Theo thông tin, tài sản của Mâu Ân Quảng đạt tới 500 triệu NDT (1.750 tỷ đồng). Trong suốt những năm qua, ông là người đứng sau hậu thuẫn nữ hoàng họ Phạm, giúp cô thăng tiến trên bước đường sự nghiệp.

Quan ly tro thanh vat the than, ganh nan ngoi tu cho Pham Bang Bang? hinh anh 3

 

Trong khoảng thời gian Phạm Băng Băng biến mất, nhiều nguồn tin từ Đài Loan và Hong Kong cho biết quản lý Mục Hiểu Quang của cô cũng bị bắt giữ. Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn không ai biết ông đang ở đâu. Nguồn tin blogger cho rằng, Mục Hiểu Quang là vật thế thân, sẽ gánh nạn ngồi tù cho Phạm Băng Băng vì cô đã thỏa thuận chia 1 phần lợi ích cho ông.

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.