• Zalo

Quản lý sân bay gây phẫn nộ vì điều xe cứu thương đón vợ con sau chuyến mua sắm ở nước ngoài

Thế giới Thứ Tư, 11/12/2019 14:20:00 +07:00

Cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ trước đoạn video ghi lại cảnh xe cứu thương tới đón một nhóm người vừa trở về sau chuyến mua sắm ở nước ngoài.

Trong đoạn video ghi lại hôm 7/12, chiếc xe cứu thương bật đèn ưu tiên nhấp nháy đậu lại tại khu vực cấm đỗ xe ở nhà ga sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải trong khi nhóm người mặc đồng phục đứng gần đó chuyển nhiều túi hàng miễn phí lên xe. 

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền, Trung tâm cấp cứu Thượng Hải nói rõ rằng xe cứu thương đó không nằm trong dàn xe của họ. 

Video: Quản lý sân bay điều xe cứu thương đến sân bay đón vợ con

Không lâu sau đó, đại diện của sân bay quốc tế Phố Đông thừa nhận đó là xe cứu thương của sân bay và sẽ lập tức mở một cuộc điều tra. 

Tới tối 10/12, kết quả cuộc điều tra được công bố. Theo đó, quản lý họ Yu của sân bay này đã yêu cầu tài xế cứu thương của sân bay và các nhân viên ra đón vợ con ông này cùng 3 người khác. 

Số túi đồ chất lên xe trong video được là thành quả sau đợt mua sắm của vợ con Yu và bạn bè ở nước ngoài. 

Yu sau đó bị cách chức và nhiều khả năng sẽ phải chịu kỷ luật đảng. Tài xế cứu thương cũng mất việc trong khi một người khác bị khiển trách. 

Cư dân mạng Trung Quốc hài lòng với hình phạt với Yu nhưng cho rằng cần khoan hồng hơn với tài xế vì anh này chỉ làm theo lệnh từ cấp trên.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin