• Zalo

Quản lý lên tiếng trước ồn ào Quán quân 'Giọng hát Việt' đá đểu Tóc Tiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 31/05/2019 17:16:00 +07:00

Quản lý của Ali Hoàng Dương phản hồi trước ồn ào nam ca sĩ đá đểu đàn chị của mình.

Ngày 30/5, Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017 gây tranh cãi khi có chia sẻ được cho là đá đểu Tóc Tiên. Điều này khiến cư dân mạng không hài lòng và liên tục "ném đá" nam ca sĩ còn Tóc Tiên cũng phải lên tiếng. Trưa 31/5, quản lý của Ali Hoàng Dương đã có phản hồi về ồn ào này.

Theo vị quản lý, Ali Hoàng Dương muốn lấy thực tế để giải thích nhưng lại khờ dại khi mang đàn chị Tóc Tiên vào. Sau chia sẻ gây tranh cãi, Ali Hoàng Dương đã gửi lời xin lỗi Tóc Tiên và bản thân nữ ca sĩ cũng thông cảm, xem như chị em trong nhà nên không phản ứng gay gắt.

alihoangduong

Ali Hoàng Dương - Quán quân "Giọng hát Việt 2017".

Quản lý của Ali Hoàng Dương cũng nhắn nhủ đến nam ca sĩ: "Mong qua những vụ này, Ali Hoàng Dương, em được các chị thương rồi - điều không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng có được, cố gắng nhiều hơn nữa để cho dù có quậy trên Instagram sau này cũng dùng chính quyền lực của mình dẹp yên bão bùng, lúc đó các chị chỉ ngồi chơi xơi nước thôi".

Trước đó, Ali Hoàng Dương đã đáp trả lại bình luận từ một khán giả chê anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới thất bại.

Nam ca sĩ đăng tải hình ảnh chụp màn hình MV Không ai hơn em đâu anh của Tóc Tiên chưa đạt 1 triệu lượt xem kèm chia sẻ: "Rồi bây giờ lượt xem của Ali cao hơn chị Tiên là Ali hơn chị Tiên ư? Âm nhạc là con đường lựa chọn của mỗi người. Đừng lấy lượt xem ra so sánh”.

toctien

Tóc Tiên cho rằng đàn em còn trẻ nên mắc sai lầm.

Tuy nhiên, chia sẻ này khiến Ali Hoàng Dương bị "ném đá" dữ dội vì cho rằng anh đang đá đểu Tóc Tiên. Nhiều người cho rằng, Ali Hoàng Dương thiếu tôn trọng đàn chị, đáng nói là Tóc Tiên từng là HLV Giọng hát Việt 2017 - cũng là mùa thi nam ca sĩ đăng quang Quán quân.

Sau đó, Tóc Tiên lên tiếng và cho rằng người trẻ vốn hiếu thắng, nông nỗi nên mới vạ miệng. Bản thân nữ ca sĩ khi còn trẻ cũng phạm sai lầm nên nhìn là biết ngay. Cô cũng nhắc thẳng tên nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Thu Minh - 2 người thầy của Ali Hoàng Dương để dạy dỗ đàn em.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin