• Zalo

Quản lý Đức Phúc: 'Hương Ly phản ứng, tố vô ơn vì tôi không cho cover'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/10/2019 14:24:00 +07:00

Sau khi quản lý Hương Ly ám chỉ Đức Phúc vô ơn, đại diện nam ca sĩ phản bác.

Mới đây, quản lý của Hương Ly (Nguyễn Tuấn Hưng) có bài viết được cho là ám chỉ Đức Phúc, Erik vô ơn.

Ca sĩ thời buổi vớ vẩn. Sang công ty xin hỗ trợ xong giờ mình cần hỗ trợ lại có chút xíu thì quay lưng ngay tức thì. Vừa mới lên top thịnh hành thì quay lưng. Cái tụi Hoa dâm bụt xem lần sau có ai PR cho không”, người này viết. Đức Phúc là thành viên trong gia đình Hoa dâm bụt và đang có MV đứng đầu top thịnh hành.

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện của Đức Phúc cho biết đã đối thoại với đại diện công ty quản lý của Hương Ly. Người này khẳng định việc Đức Phúc bị tố “ăn cháo đá bát”, “quay lưng” là hoàn toàn sai sự thật. Theo người này, lý do khiến ê kíp Hương Ly phản ứng gay gắt là do ê kíp Đức Phúc không đồng ý cho giọng ca hát lại ca khúc Hết thương cạn nhớ

Tôi đã biết đến Hưng từ trước và có chủ động tìm đến Hưng đề nghị hợp tác (chứ không phải xin hỗ trợ như lời bạn ấy nói). Công ty của Hưng đồng hành cùng MV Hết thương cạn nhớ với tư cách bảo trợ truyền thông”, quản lý Đức Phúc cho biết. Theo người này, công ty của Hương Ly hỗ trợ chia sẻ MV và đổi lại là sự xuất hiện logo trong sản phẩm.

"Tuy nhiên, điều khoản thỏa thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn ấy cover. Trước đó Hưng có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả ê kíp”, quản lý cho biết. 

ducphuc

Quản lý Hương Ly gây tranh cãi khi ám chỉ Đức Phúc vô ơn. 

Quản lý của Đức Phúc tiếp tục: “Sau khi ra bài, bạn Hưng quản lý có hỏi nhờ tôi cũng như đơn vị nắm quyền khai thác audio để Hương Ly cover. Quyết định cuối cùng của Đức Phúc và chúng tôi là không đồng ý. Bởi sau lùm xùm quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu đồng để thuê Hương Ly cover”.

Đại diện nam ca sĩ sinh năm 1996 tiếp tục giải thích: “Nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn”.

Sau khi thông tin này được đưa ra, Hưng rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support, vừa lên top 1 trending đã ‘quay lưng’, ‘ăn cháo đá bát’ với Hưng. Hưng có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ”, ê kíp Đức Phúc nói.

Quản lý nam ca sĩ nhấn mạnh rằng trong thoả thuận hợp tác giữa 2 bên không có điều khoản phải cho Hương Ly cover. Ê kíp nam ca sĩ khẳng định chỉ hợp tác với công ty chứ không phải Hương Ly.

Do đó, việc hỗ trợ Hương Ly cover là không bắt buộc dù giọng ca cover trực thuộc công ty này. Cuối cùng, đại diện Đức Phúc phản bác ê kíp Hương Ly là làm việc “không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác’.

Phóng viên sẽ tiếp tục liên hệ với Hương Ly về vấn đề này. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều