Quản lý cùng em gái Hari Won tiết lộ bí quyết trang điểm để trẻ hơn tuổi như nữ ca sĩ
  • Zalo

Quản lý cùng em gái Hari Won tiết lộ bí quyết trang điểm để trẻ hơn tuổi như nữ ca sĩ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/11/2018 07:06:00 +07:00

Vừa là quản lý vừa là chuyên gia trang điểm cho Hari Won, chị Vũ make-up cùng em gái Hari Won đã có những tiết lộ thú vị về phong cách trang điểm Hàn Quốc.

Trong những đoạn clip vui của Hari Won hay những bài đăng của nữ ca sĩ, khán giả thường xuyên thấy cô nhắc đến một cái tên – chị Hoàng Vũ, thường gọi là Vũ make-up. Đây là người quản lý hỗ trợ Hari Won khá nhiều trong công việc cũng như đảm nhận vai trò làm đẹp cho nữ ca sĩ.

Xuất hiện trước công chúng, Hari Won thường gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung hơn hẳn tuổi thật của cô một phần cũng nhờ bàn tay của Vũ make-up. Quản lý Hari Won chia sẻ, khi mới vào nghề, không ai thích kiểu trang điểm Hàn Quốc của cô nhưng sau này, Hari Won là một trong số ít người để ý đến phong cách đó và mối duyên của cả hai cũng bắt đầu từ đây.

quan ly cua hari won chia se bi quyet trang diem (2)

Chị Vũ make-up trong một lần làm đẹp cho Hari Won.

Sau khi chính thức trở thành chuyên viên trang điểm cho Hari Won cũng là lúc nữ ca sĩ kết thúc hợp tác với quản lí cũ, Vũ make-up nhận lời giúp Hari Won trong việc nghe điện thoại và nhận show. Sau một thời gian hợp tác rất ăn ý, cô chính thức trở thành quản lý của nữ ca sĩ.

Cùng góp mặt trong chương trình Hãy đẹp hơn Thảo do Ngọc Thảo thực hiện, quản lý và cô em gái xinh đẹp của Hari Won – Rudya hào hứng chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp. Rudya rất thích khuôn mặt con gái Việt Nam vì các nét rất rõ như mắt to, mũi cao và môi dày.

quan ly cua hari won chia se bi quyet trang diem (3) 3

Cô em gái xinh đẹp của Hari Won.

Cô còn chia sẻ thêm rằng, đối với người Hàn Quốc, bước quan trọng nhất trong dưỡng da, trang điểm thường ngày là việc chống nắng. Có thể nói chống nắng là việc hiển nhiên phải làm của người Hàn, từ những bé tiểu học cho đến người già.

Ở xứ sở Kim Chi, việc đánh kem chống nắng 1 lần chưa đủ, sau 3 hoặc 4 tiếng đồng hồ, đa số sẽ dặm lại 1 lần nữa, kể cả làm việc trong văn phòng họ vẫn làm đúng quy trình chống nắng. Vì vậy, có thể thấy bước chống nắng rất quan trọng trong việc giữ gìn nhan sắc, nhất là với thời tiết nắng gắt ở Việt Nam càng nên quan tâm hơn về vấn đề này.

Trong khi đó, Vũ Make-up cũng chia sẻ thẳng thắn về sai lầm trong quan điểm trang điểm da căng bóng Hàn Quốc đa số người Việt đang mắc phải.

Đối với Vũ Make-up, việc chọn 1 hũ kem nền dùng chung cho toàn bộ các bước và chọn loại tạo độ bóng nhiều nhất hoàn toàn sai bởi ranh giới giữa bóng căng hồng và bóng nhờn rất mong manh.

Cụ thể, bóng căng hồng sẽ làm da của bạn đẹp hơn bởi lượng bóng này đến từ mỹ phẩm. Còn bóng nhờn sẽ khiến kem nền bị chảy và nhìn không được sạch sẽ do lượng dầu da mặt tiết ra. Do đó, muốn có lớp nền căng bóng đẹp mắt, Vũ make-up khuyên các bạn nữ nên đầu tư những sản phẩm kiềm dầu.

quan ly cua hari won chia se bi quyet trang diem (1)

 

Ngoài ra, cô cũng phản đối cách tư vấn chọn mỹ phẩm luôn sáng hơn da một tông màu. “Vì khi bạn thoa mỹ phẩm lên da sẽ cần khoảng 3 - 4 tiếng để hạ tông.

Những lúc quan trọng và cần thiết mặt bạn lại xấu, trắng toát, đến khi về nhà tẩy trang lúc đó mặt mới đẹp, như vậy còn tác dụng gì nữa. Rất vô lý nhưng tôi không hiểu tại sao quan điểm đó lại có thể tồn tại mãi như vậy” - Vũ make up chia sẻ, mong các bạn nữ hãy lựa chọn đúng tông da của mình chứ đừng nghe tư vấn của nhân viên.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quản lý cùng em gái Hari Won tiết lộ bí quyết trang điểm để trẻ hơn tuổi như nữ ca sĩ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin