Quản lý cấp cao ngành địa ốc nhận lương 50 triệu đồng/tháng

Mức lương trung bình cao nhất của vị trí quản lý lên đến 50 triệu đồng trong lĩnh vực Kế toán/Kiểm toán/Dịch vụ thuế thuộc ngành Bất động sản.

Theo báo cáo bảng lương ngành Bất động sản của trang mạng việc làm JobStreet tiến hành tại các thành phố lớn ở Việt Nam trong năm 2016, mức lương trung bình cao nhất của vị trí quản lý lên đến 50 triệu đồng trong lĩnh vực Kế toán/Kiểm toán/Dịch vụ thuế. Mức lương trung bình của lĩnh vực này là 30 triệu đồng, mặc dù thấp hơn nhưng vẫn cao nhất toàn ngành.

Quan ly cap cao nganh dia oc nhan luong 50 trieu dong/thang hinh anh 1

 

Tuy nhiên, để lên được mức lương này, lao động trong ngành phải bắt đầu từ vị trí của sinh viên mới tốt nghiệp, với mức lương trung bình 5,7 triệu. Con số này thấp hơn lĩnh vực Thương mại chung & Bán buôn tại 7 triệu đồng.

Quan ly cap cao nganh dia oc nhan luong 50 trieu dong/thang hinh anh 2

 

Lên cấp độ nhân viên, mức lương trung bình cao nhất thuộc về Quản lý và tư vấn nhân sự, tại 21 triệu đồng. Lĩnh vực này cũng ghi nhận mức lương trung bình cao nhất lớn nhất, đạt tới 42 triệu đồng.

Trong khi đó, lĩnh vực Kế toán/Kiểm toán/Dịch vụ thuế lại có mức lương trung bình thấp nhất tại 5 triệu đồng.

Quan ly cap cao nganh dia oc nhan luong 50 trieu dong/thang hinh anh 3

 

Khi đã đạt đến mức Nhân sự cấp cao, mức lương trung bình của các lĩnh vực không có sự chênh lệch đáng kể tại 10 triệu đồng.

Quan ly cap cao nganh dia oc nhan luong 50 trieu dong/thang hinh anh 4

 

Nhưng khoảng cách giãn mạnh đối với vị trí Quản lý, tức mức độ cao nhất.

Quan ly cap cao nganh dia oc nhan luong 50 trieu dong/thang hinh anh 5

 

Nguồn: Bizlive
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.