• Zalo

Quản lý bar dương tính SARS-CoV-2, Đà Nẵng xét nghiệm hơn 200 người

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 05/05/2021 16:56:53 +07:00
(VTC News) -

Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 hơn 200 người tại bar New Phương Đông và khách sạn bên cạnh sau khi quản lý bar này dương tính với SARS-CoV-2.

Chiều 5/5, ông Lê Tự Gia Thạnh, Chủ tịch UBND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, ngành y tế quận đang lấy mẫu xét nghiệm cho 217 nhân viên làm việc tại quán bar New Phương Đông ở đường Đống Đa.

Quán bar này là nơi bà B.T.T (44 tuổi, trú Đồng Nai) làm quản lý. Tối 4/5, sau khi từ Đà Nẵng trở về Đồng Nai, T. được lấy mẫu xét nghiệm lần 1, kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Quản lý bar dương tính SARS-CoV-2, Đà Nẵng xét nghiệm hơn 200 người - 1

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại bar New Phương Đông Đà Nẵng.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, bà T. làm việc ở quán bar nói trên trước ngày 3/5, có tiếp xúc với những người làm chung.

Sau khi tiếp nhận thông tin, ngành y tế quận Hải Châu tổ chức truy vết, khoanh vùng, khử trùng và lấy mẫu xét nghiệm đối với các nhân viên tại quán bar New Phương Đông.

Ông Thạnh cho biết thêm, hiện nay quận đang rà soát, lập danh sách toàn bộ nhân viên làm việc tại khách sạn New Orient Đà Nẵng, nằm kế bên cạnh bar New Phương Đông và sẽ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm trong thời gian sớm nhất, dự kiến hoàn thành trong chiều 5/5 và đến ngày 6/5 sẽ có kết quả.

XUÂN TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quản lý bar dương tính SARS-CoV-2, Đà Nẵng xét nghiệm hơn 200 người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp