Quan hệ bé gái 12 tuổi, 'yêu râu xanh' lãnh án tù

(VTC News) - Quan hệ với bé gái 12 tuổi, "yêu râu xanh" lãnh án tù thích đáng.

Ngày 22/4, TAND tối cao tại TPHCM mở phiên phúc thẩm quyết định tuyên y án 15 năm tù đối với bị cáo Đoàn Văn Hiệp (SN 1980, ngụ Cai Lậy, Tiền Giang) về tội "hiếp dâm trẻ em".

Theo cáo trạng, lợi dụng sự quen biết với gia đình em Trần Thị Huyền T. (SN 2000, ngụ Cai Lậy, Tiền Giang), Hiệp đã dụ dỗ "quan hệ" với em T, nhiều lần.
Khoảng 12h ngày 18/8/2013, lợi dụng ba mẹ T, đi vắng, Hiệp đã bế T. lên giường thực hiện hành vi giao cấu. Trong lúc "hành sự" Hiệp có dùng bao cao su để tránh thai ngoài ý muốn.
Lúc này ông Võ Văn Minh (nhân chứng) đi ngang qua nhà thấy Hiệp và T. ôm nhau trong phòng. Ông Việt kể lại sự việc cho gia đình T. biết.

Sau đó, gia đình T. gửi đơn đến công an xã Bình Phú, huyện Cai Lậy tố cáo hành vi của Đoàn Văn Hiệp. Đến ngày 20/08/2013, Hiệp đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.
 

 "Yêu râu xanh" Đoàn Văn Hiệp lãnh án 15 năm tù tại phiên phúc thẩm. Ảnh: Huy Phan 


Qúa trình điều tra, Hiệp còn khai nhận, từ tháng 11/2012 cho đến khi bị phát hiện, lợi dụng lúc cha mẹ T. đi làm vắng nhà, đã rất nhiều lần Hiệp đến giao cấu với T. tại phòng phía sau nhà T..
Theo giấy chứng nhận ngày 18/08/2013 của BV đa khoa khu vực huyện Cai Lậy, Tiền Giang xác định màng trinh của T. bị rách. Thời điểm, Hiệp quan hệ với T., lúc đó T. chỉ mới 12 tuổi.
Sau đó, gia đình Hiệp đã thỏa thuận với gia đình T. bồi thường thiệt hại số tiền 27 triệu đồng, gia đình T. đã làm đơn không khiếu nại về trách nhiệm dân sự và xin giảm nhẹ cho Hiệp.
Tại phiên tòa phúc thẩm, có mặt đầy đủ các cá nhân liên quan vụ án. Xét các chứng cứ, hành vi, các yếu tố khác, HĐXX quyết định tuyên y án sơ thẩm 15 năm tù đối với bị cáo Đoàn Văn Hiệp.

Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN