• Zalo

Quan hệ bất chính với nữ nhân viên, phó phòng mất chức

Thời sự Thứ Ba, 11/07/2017 07:32:00 +07:00

Bị chồng của đồng nghiệp tố cáo có quan hệ bất chính với vợ người này, Phó phòng đào tạo ngắn hạn trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Hải Dương bị kỷ luật và bị cho thôi việc.

Ông N.Th.B (33 tuổi) - Phó trưởng phòng Đào tạo ngắn hạn, trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương thời gian gần đây liên tục bị dư luận lên án về hành vi sai trái trong quan hệ của bản thân.

Cụ thể, ông Đ.T. K (36 tuổi, trú tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương) tố cáo ông B. có quan hệ bất chính với bà Th (vợ ông K, cán bộ tại trung tâm GDTX).

cán bộ, quan hệ bất chính, Hải Dương

Trung tâm GDTX nơi ông B công tác.

Theo nội dung đơn tố cáo của ông K., ông B. và bà Th. có quan hệ bất chính với nhau 3 năm nay. Mối quan hệ này bị ông phát hiện cách đây khoảng 3 tháng. Khi đó, ông K. yêu cầu vợ viết lại tường trình miêu tả kỹ việc đã có quan hệ nam nữ với ông B. như thế nào.

Tuy nhiên, sau khi biết tường tận sự việc, ông K. đã đâm đơn ra tòa ly hôn.

Do hoàn cảnh khó khăn, khi mới lấy nhau cả 2 vợ chồng ở trong khu tập thể của trung tâm. Một thời gian dài, gia đình ông và gia đình ông B. đã là hàng xóm của nhau.

Ông K. cho biết: “Khi đọc xong tin nhắn, tôi có cảm nhận có điều bất thường nên tìm hiểu và phát hiện mối quan hệ không đứng đắn giữa ông B. và vợ tôi. Sau đó, 2 vợ chồng nói chuyện và vợ tôi thừa nhận".

Theo tường trình của bà Th., vào một buổi tối năm 2015, khi ông K. đưa con về quê ở huyện Kim Thành (cùng tỉnh Hải Dương) thì ông B. đã vào phòng riêng tại khu tập thể của 2 vợ chồng chơi. Tại đây, ông B. có quan hệ bất chính với bà Th.

“Sau lần đó, ông B. thường xuyên chủ động nhắn tin, gọi điện, rủ rê, mua quà tặng và chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày với vợ tôi. Đồng thời, lấy chức vụ Phó trưởng phòng để lợi dụng tình cảm", lời ông K.

Khi biết mối quan hệ sai trái, bà Th. nhiều lần muốn chấm dứt, nhưng ông B. không muốn, thậm chí còn dụ dỗ, doạ sẽ công khai cho mọi người biết nếu chia tay.

Video: Bắt giữ gã trai chụp ảnh "nóng" người yêu để tống tiền khi chia tay

Trả lời PV, lãnh đạo trung tâm GDTX tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được đơn của ông K. Khi đó, vợ chồng ông K. và bà Th. đã ly hôn.

Tuy nhiên, nhận thấy dấu hiệu sai trái của cán bộ, đơn vị đã cho thanh tra xác minh. Qua tìm hiểu và giải trình của 2 bên, sự việc ông K. tố cáo là có căn cứ. Đơn vị báo cáo lên Sở GD-ĐT và Tỉnh ủy đã kỷ luật Đảng, đình chỉ công tác xem xét cho thôi việc ông B. 

Vị lãnh đạo này thông tin thêm: "Trong quá trình đang kỷ luật, ông B. có đơn xin thôi việc. Về phần bà Th. vì là nhân viên hợp đồng nên sau khi kỷ luật Đảng bà vẫn tiếp tục được cho làm việc tại trung tâm”.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quan hệ bất chính với nữ nhân viên, phó phòng mất chức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin