Quân đội Nga nhận thêm 5 trung đoàn tên lửa tối tân S-400

Theo TASS, bộ phận báo chí của Công ty sản xuất các hệ thống phòng không của Nga Almaz-Antey cho biết doanh nghiệp này vừa bàn giao cho Bộ Quốc phòng Nga 5 trung đoàn tên lửa phòng không S-400 Triumf.

Trong một thông cáo báo chí, Almaz-Antey nêu rõ: "5 trung đoàn tên lửa phòng không S-400 Triumf vừa được bàn giao cho Bộ Quốc phòng Nga. Đồng thời, công ty cũng bàn giao cho bộ trên các hệ thống phòng không tầm trung Buk-M2, các hệ thống phóng không tầm ngắn Tor-M2, các hệ thống phòng không thế hệ mới nhất Buk-M3 và nhiều loại radar".

Quan doi Nga nhan them 5 trung doan ten lua toi tan S-400 hinh anh 1

 Hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf

Cũng theo nguồn tin, Almaz-Antey đã hoàn tất hợp đồng quốc phòng năm 2016 của mình, theo đó, hãng này đã bảo trì và đại tu hơn 2.000 thiết bị quân sự cho Bộ Quốc phòng Nga trong năm qua.

Theo Sputnik, các tên lửa S-400 có thể bảo vệ khu vực có bán kính rộng 400 km.

Video: Quân đội Nga luyện tập với S-400 trong tuyết trắng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.