Quân của ‘cò’ Đại trở thành… Chúa Chổm

Thể thaoThứ Sáu, 21/12/2012 07:04:00 +07:00

Ở đội bóng đại gia như CLB Sài Gòn Xuân Thành mà cũng đến lúc cầu thủ cháy túi, đi vay cả tiền của GĐĐH Trần Tiến Đại.

Các đội bóng Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn về tài chính nên những tình huống dở khóc, dở cười cũng được tạo ra ngay cả tại các đội bóng đại gia. Như ở SG.Xuân Thành, trong lúc cháy túi, cầu thủ vay cả tiền của GĐĐH.


Các cầu thủ Việt Nam đang gặp khó khăn vì CLB chủ quản nợ lương, thưởng. V.Hải Phòng đã sang tháng thứ 3 không được thanh toán, K.Kiên Giang chưa nhận cả tiền thưởng mùa trước và tiền lót tay cho bản hợp đồng mới chứ đừng nói lương. Sài Gòn.XT đã nợ 5 tháng lương.

Khổ sở nhất có lẽ là những người về Sài Gòn Xuân Thành

từ N.Sài Gòn vì họ đã bị nợ lương, thưởng cả chục tháng nay, cả ở CLB cũ lẫn ở đội bóng mới. Trước ngày lên đường du đấu Campuchia, nhiều cầu thủ Sài Gòn Xuân Thành xin được tạm ứng nhưng lãnh đạo sẽ chỉ quyết vào ngày trở lại TP.HCM vào đầu năm tới.

V.League đang là một giải đu "Chú Chổm"
 
GĐĐH Trần Tiến Đại kể với người bạn của mình rằng ông rất đau đầu về chuyện đi - ở của các cầu thủ, tương lai của đội bóng nhưng khổ nhất là vấn đề chậm lượng. Các cầu thủ cứ gặp là hỏi và thậm chí, có người còn vay cả tiền của GĐĐH để sống một khi không được thanh toán tiền từ CLB.

Quả là quá khổ vì không được thanh toán tiền lương, nhất là với các cầu thủ. Cách đây ít ngày, Thanh Vân ra CLB BĐ Hà Nội lĩnh lương tháng cuối cùng và anh cũng buộc phải hài lòng với khoản tiền 7 triệu đồng trong tay. Nói như chính người trong cuộc: “Giờ, được trả lương đúng hạn cũng là hạnh phúc mà nhiều đội, đó là điều xa xỉ”.Theo Bongdaplus


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn