Quan chức xin du khách ngừng sờ ngực tượng Dương Quý Phi

Thế giớiThứ Ba, 06/10/2015 02:09:00 +07:00

Các quan chức ở khu vực suối nước nóng Hoa Thanh, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc kêu gọi khách du lịch ngừng sờ ngực bức tượng đá trong khuôn viên.

(VTC News) - Các quan chức ở khu vực suối nước nóng Hoa Thanh, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc kêu gọi khách du lịch ngừng sờ ngực bức tượng đá trong khuôn viên.

Bức tượng đá thường xuyên bị khách du lịch sờ ngực chụp ảnh là tượng Dương Quý Phi. Đây được cho là một trong 4 người đẹp nổi tiếng nhất của Trung Quốc cổ đại, sống ở thời nhà Đường.
Sờ ngực tượng đá Dương Quý Phi
Sờ ngực tượng đá Dương Quý Phi 
khu du lịch nổi tiếng với suối nước nóng vào mùa đông nhưng giờ đây điểm thu hút nhất ở Thanh Hoa lại là bức tượng ngực trần của Dương Quý Phi. Hàng đoàn du khách đứng xếp hàng để đến lượt chụp ảnh đang sờ ngực người đẹp bằng đá.

Các trang mạng Trung Quốc cho biết, trong một nỗ lực để giải quyết vấn đề, các nhân viên của khu du lịch đã treo một biển báo phía trước bức tượng với nội dung 'Hãy chụp ảnh văn mình'. Tuy nhiên, dòng tin nhắn này dường như không có tác dụng với khách du lịch.

Đây không phải bức tượng ngực trần đầu tiên ở Trung Quốc bị các du khách 'tấn công'. Có bức tượng vợ của Hạ Vũ hở 1 bên ngực bị sờ cho đến biến màu, còn một bức tượng khỏa thân khác ở Trịnh Châu phải phủ bạt vì liên tục bị du khách 'sàm sỡ'.

Tùng Đinh (theo Shanghaiits)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn