Quan chức Hàn Quốc phụ trách đối phó Covid-19 nhảy cầu tự tử

Thời sự quốc tếThứ Tư, 26/02/2020 21:12:49 +07:00
(VTC News) -

Cảnh sát đang điều tra lý do tại sao quan chức này lại đưa ra lựa chọn hành động cực đoan như vậy.

Người đàn ông (A) làm việc trong Bộ Tư pháp Hàn Quốc nhảy xuống sông Hàn tự tử, tờ The News Korea đưa tin. Theo cảnh sát và cơ quan cứu hộ, khoảng 4h ngày 25/2, ông A nhảy từ cầu Dongjak xuống sông.

Sau khi xem lại camera giám sát gần đó, cảnh sát xác nhận ông A đã lái xe đâm vào lan can cầu Dongjak, sau đó xuống xe và nhảy khỏi cầu.

Quan chức Hàn Quốc phụ trách đối phó Covid-19 nhảy cầu tự tử - 1

Cây cầu Dongjak - nơi ông A tự tử vào sáng 25/2. (Ảnh: The News Korea)

Ngay khi nhận được báo cáo về vụ tai nạn giao thông, cảnh sát lập tức đến hiện trường và thấy không có tài xế trong xe. Vụ tử tử được xác nhận sau đó thông qua camera giám sát.

Ông A được đội cứu hộ Banpo tìm thấy vào 9h cùng ngày. Cảnh sát đang điều tra lý do tại sao ông A lại đưa ra lựa chọn hành động cực đoan như vậy.

Đến thời điểm hiện tại, cảnh sát chưa phát hiện giấy tờ nào giống như thư tuyệt mệnh do ông A để lại. Được biết, ông có gửi tin nhắn cho người quen hàm ý về việc mình sẽ tự tử.

Bộ Tư pháp Hàn Quốc cũng chưa đưa ra bình luận về sự việc. “Chúng tôi sẽ chờ kết quả của cảnh sát. Hiện tại, chúng tôi chưa thể nói gì vì đang trong quá trình điều tra”, đại diện Bộ Tư pháp cho biết.

Người đàn ông này được cho là đảm nhận nhiệm vụ liên quan đến dịch Covid-19 tại Văn phòng kế hoạch An toàn Khẩn cấp. Đây là cơ quan đảm trách quản lý các tình huống khẩn cấp quốc gia và khủng hoảng của Hàn Quốc.

Video: Nỗ lực đối phó với Covid-19 của Hàn Quốc

Văn Đức(Nguồn: The News Korea)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp