Quan chức có 120 vợ, 28 con ở Thái Lan

(VTC News) - Chế độ đa thê là bất hợp pháp ở Thái Lan nhưng một quan chức của nước này thú nhận cưới 120 vợ và có 28 con.

Tambon Prasert, người đứng đầu huyện Phromnee, tỉnh Nakorn Nayok, cách Bangkok khoảng 90 km hồi cuối năm 2017 trở nên nổi tiếng ở khắp Thái Lan sau khi thừa nhận sở hữu hậu cung hùng hậu với 120 bà vợ.

Tambon nói ông bắt đầu kết hôn khi mới 17 tuổi. "Người vợ đầu tiên trẻ hơn tôi 1 hoặc 2 tuổi và chúng tôi có với nhau 3 mụn con. Sau đó, tôi kết hôn với nhiều người khác. Họ hầu hết đều khá trẻ và dưới 20 tuổi. Tôi không thích những người lớn tuổi hơn mình vì họ hay nói nhiều", Tambon chia sẻ.

Quan chuc co 120 vo, 28 con o Thai Lan hinh anh 1

 Đại gia đình hơn 100 người của Tambon Prasert.

Tới khi trưởng thành và bắt tay vào lĩnh vực xây dựng, Tambon bắt đầu thói quen khác người là bất cứ nơi nào ông nhận thi công một căn nhà, ông sẽ lấy vợ ở đó. Đi cùng với đó là quy định bất thành văn, mỗi khi lấy một người vợ mới, Tambon sẽ thông báo tin này với dàn hậu cung của mình.

"Tôi thông báo mình lấy vợ mới và tất cả đều chấp nhận và không bao giờ tranh luận. Tôi tôn trọng họ. Trong mọi lần tổ chức đám cưới, tôi đều hỏi xin ý kiến bố mẹ vợ theo phong tục truyền thống".

22 người vợ hiện sống ở gần nhà Tambon tại huyện Phromnee trong khi những người còn lại sống rải rác ở khắp các vùng trên đất nước.

Việc chung sống với 120 bà vợ và chăm sóc 28 người con chưa bao giờ là vấn đề với Tambon. Với tiềm lực kinh tế hùng mạnh, ông cung cấp đầy đủ mọi thứ họ cần và thậm chí còn xây nhà riêng cho các bà vợ chưa có chỗ ở.

Video: Xôn xao đám cưới một chú rể, 2 cô dâu

>>> Đọc thêm: Chồng bị đánh hội đồng dã man, vợ vác gậy giải cứu

 (Nguồn: Tribune)

Song Hy
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU