Quan chức Argentina treo cổ giữa Hội nghị thượng đỉnh
  • Zalo

Quan chức Argentina treo cổ giữa Hội nghị thượng đỉnh

Thế giới Thứ Tư, 21/12/2011 11:56:00 +07:00

(VTC News) - Một quan chức cao cấp của Argentina đã treo cổ tự tử sát trong khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh của các lãnh đạo Nam Mỹ tại Uruguay.

(VTC News) - Một quan chức Argentina trẻ tuổi đã tự sát trong khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh của các lãnh đạo Nam Mỹ tại Uruguay.

Cảnh sát Uruguay cho biết, họ đã tìm thấy Thứ trưởng phụ trách kinh tế đối ngoại Argentina Ivan Heyn trong tình trạng treo cổ ở một phòng khách sạn. Theo phán đoán ban đầu, ông có thể đã tự sát.

Cái chết bất ngờ của ông Ivan Keyn đã gây sốc cho các lãnh đạo Nam Mỹ tại cuộc họp thượng đỉnh hôm qua (20/12) tổ chức tại thủ đô Montevideo của Uruguay.

Ông Ivan Keyn

Ngay khi nghe tin về cái chết của ông Heyn, Tổng thống Argentina Fernandez đã rời khỏi cuộc họp.

Phát ngôn viên của cảnh sát Uruguay Jose Luis Roldan nói, cái chết của ông Heyn có vẻ như là tự sát, tuy nhiên sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Ông Heyn 33 tuổi là một ngôi sao sáng trong chính phủ của Tổng thống Cristina Fermandez de Kirchner. Ông từng là một nhà kinh tế học và là cựu lãnh đạo sinh viên, được bổ nhiệm làm Thứ trưởng phụ trách Kinh tế đối ngoại sau khi bà Fernandez tái đắc cử hồi tháng 10 vừa qua.

Đỗ Hường

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quan chức Argentina treo cổ giữa Hội nghị thượng đỉnh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin