Quản chặt thuế đối với các phòng vé máy bay nước ngoài

(VTC News) - Tổng cục Thuế vừa có văn bản gửi cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, yêu cầu tổng hợp danh sách các phòng bán vé của các hãng hàng không nước ngoài tại Việt Nam.

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế tổng hợp danh sách văn phòng bán vé của các hãng hàng không nước ngoài tại Việt Nam thuộc địa bàn quản lý.

Quan chat thue doi voi cac phong ve may bay nuoc ngoai hinh anh 1

 Ảnh minh họa

Trên cơ sở tổng hợp danh sách các văn phòng đang hoạt động, các cục thuế báo cáo về tình hình quản lý thuế đối với các văn phòng bán vé này với các nội dung sau: Tình hình đăng ký thuế, hoạt động kinh doanh, địa bàn hoạt động kinh doanh (trong và ngoài nước).

Tổng cục Thuế cũng yêu cầu, các cục thuế đánh giá những khó khăn, vướng mắc (nếu có) trong quá trình quản lý thuế đối với các văn phòng bán vé của các hãng hàng không nước ngoài tại Việt Nam.

Thu Thủy
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.