• Zalo

Quán 'bún chả Obama' bị phàn nàn khi để khách phải chờ lâu mà không có đồ ăn

Đời sống Thứ Ba, 04/06/2019 15:44:00 +07:00

Từng bị chê mất vệ sinh, mới đây quán bún chả Obama ở Hà Nội còn bị dân mạng phàn nàn bởi thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp.

Trên mạng xã hội mới đây, một chủ tài khoản đăng bài với nội dung có phần không hài lòng khi anh tới ăn ở quán bún chả trên đường Lê Văn Hưu (Hà Nội), nơi được biết đến với thương hiệu "Bún chả Obama".

Anh cùng con trai ngồi chờ nửa tiếng nhưng không hề thấy nhân viên đả động tới chuyện mang đồ ăn ra. Vì quá đói nên cậu bé ăn hết nửa đĩa bún không để trên bàn. Và khi không thể chờ đợi thêm nữa, anh bèn tính tiền đĩa bún và cùng gia đình ra về với chiếc bụng rỗng. 

Cuối bài viết, anh này nhấn mạnh: "Một lần và mãi mãi không bao giờ quay lại".

ezgifcomgifmaker

Hình ảnh 'tố' quán bún chả để khách phải chờ quá lâu, trên bàn chỉ có một đĩa bún không trơ trọi. (Ảnh: FB N.H) 

Chủ bài đăng cho biết, anh tới quán lúc 2h chiều, không phải khung giờ cao điểm. Sau khi anh đứng lên trả tiền đĩa bún và rời đi vẫn không nhận được lời giải thích nào từ nhân viên quán hay một lời xin lỗi.

Vài giờ sau khi đăng tải, nhiều thành viên trong các diễn đàn về ẩm thực, review đồ ăn trên mạng xã hội cũng bày tỏ quan điểm đồng tình với chủ bài đăng. Hầu hết dân mạng bày tỏ sự thất vọng khi đến ăn tại đây.

Thanh Liem bình luận: "Cửa hàng bún chả này đông lắm! Thời gian trước mình tới ăn còn không có chỗ ngồi. Mình phải chờ đợi rất lâu để thưởng thức nó, tuy nhiên cảm nhận chung là không ngon nên lâu lắm rồi chưa quay lại".

"Nếu so với những quán ăn khác, quán này chưa chắc đã bằng. Nhưng vì gắn mác thương hiệu nên cửa hàng mới trở nên quá tải. Thật sự nếu tới đây vào buổi trưa và chờ tới lượt ăn chắc héo hon mất", là ý kiến của bạn Lan Vy.

Phung Nam nhận xét: "Quán bí bách và chật chội, ngồi ăn mà đông người quá cảm giác cũng không ngon. Từ đồ ăn, thái độ phục vụ, nhìn chung mà nói là mình thấy chưa tốt".

Cách đây 2 năm cũng từng có một bài đăng với nội dung 'tố' cửa hàng bún chả này về thái độ phục vụ không chuyên nghiệp và sự mất vệ sinh của quán ăn nổi tiếng này.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều