Quán bia Hải Xồm ở Hà Nội cháy dữ dội, nhiều người bỏ chạy tán loạn trong đêm

(VTC News) - Đám cháy bùng lên trong đêm ở quán bia Hải Xồm (Hà Nội) khiến nhiều khách hàng và người dân vội vã bỏ chạy.

Khoảng 22h ngày 27/5, quán bia Hải Xồm trên đường Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội) bốc cháy dữ dội.

Thời điểm này, nhiều khách tại quán nghe tiếng hô hoán của các nhân viên khu vực bếp nên hốt hoảng bỏ chạy. "Chúng tôi vừa chạy ra bên ngoài thì nghe thấy những tiếng nổ nhỏ rồi lửa bốc lên, ít phút lửa bao trùm cả khu vực phía trong", nhân chứng kể lại.

Quan bia Hai Xom o Ha Noi chay du doi, nhieu nguoi bo chay tan loan trong dem hinh anh 1

Xe cứu hỏa đến dập lửa. 

Ngọn lửa nhanh chóng bốc lên và có nguy cơ lan sang khu tập thể sát bên. Nhiều cư dân sống xung quanh vội vã mang theo một vài đồ đạc chạy khỏi nhà.

Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn quận Cầu Giấy huy động 2 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sỹ tới hiện trường để ngăn cháy lan và dập lửa.

Khoảng 15 phút, ngọn lửa được khống chế, không có thiệt hại về người, nhưng khu vực tầng hai và bếp của quán bị thiêu rụi hoàn toàn.

Quán bia xảy ra vụ cháy gồm hai tầng, mặt tiền dài gần 20m trên đường Hoàng Quốc Việt, phía sau là khu tập thể Nghĩa Đô với nhiều dân cư sinh sống. Người dân nơi đây cho biết quán bia có dấu hiệu xuống cấp từ nhiều năm nay.

Khói lửa bao trùm cửa hàng 4 tầng kinh doanh gas ở TP Thanh Hóa

Khói lửa bao trùm cửa hàng 4 tầng kinh doanh gas ở TP Thanh Hóa

Ngọn lửa xuất phát từ tầng 4 của ngôi nhà kinh doanh gas rồi cháy lan xuống các tầng dưới khiến cả khu phố một phen hú vía.
 
Dãy nhà kho nuôi thử nghiệm tằm giống ở Lâm Đồng bị thiêu rụi

Dãy nhà kho nuôi thử nghiệm tằm giống ở Lâm Đồng bị thiêu rụi

Giữa trưa nắng nóng, dãy nhà kho 7 phòng nuôi thử nghiệm tằm giống ở Lâm Đồng bị thiêu rụi.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU