Quán bún thang Hà Nội ngon 'chuẩn vị miền Bắc'
Bún thang là một đặc sản ẩm thực của người Hà Nội, làm món này cầu kỳ, từ phần chuẩn bị đến nấu, phải cần đến khoảng 20 nguyên liệu mới cho ra tô bún chuẩn vị.
Bún thang là một đặc sản ẩm thực của người Hà Nội, làm món này cầu kỳ, từ phần chuẩn bị đến nấu, phải cần đến khoảng 20 nguyên liệu mới cho ra tô bún chuẩn vị.
“Trưa nay ăn gì?” có lẽ là câu hỏi khó tìm lời giải nhất của dân văn phòng, dưới đây là một số địa chỉ quán ngon, rẻ ở Hà Nội.
Dưới đây là những nhà hàng được nhiều người nhận xét có đồ ăn ngon, giá thành rẻ và không gian đẹp, thích hợp để gia đình thư giãn dịp cuối tuần.
Chỉ làm một quán vỉa hè nhưng lúc vào vụ, quán nộm sứa đỏ 80 năm tuổi mỗi ngày bán được khoảng 600 suất.
Vắng khách là không khí chung tại nhiều cửa hàng bán đồ ăn mang về ở Hà Nội, sau gần 1 tuần được phép hoạt động, thậm chí một số cửa hàng hiện vẫn đóng cửa.
Nhiều hàng quán tại các quận, huyện ở Hà Nội vẫn chưa thực hiện việc giãn cách, lắp vách ngăn để phòng chống dịch COVID-19, khách vẫn tấp nập ra vào.
Trước chỉ đạo cấm bán hàng ăn, nhiều cá nhân, tổ chức nhận thông tin muộn nên việc thực hiện còn nhiều bất cập.
Giữa phố phường hiện đại bỗng mọc lên một cái quán tranh tre nứa lá sừng sững, ếch nhái uôm oam, giống như vết dao lam rạch thẳng vào bộ mặt đô thị.