"Quái xế" lại biến đường phố Hà Nội thành... rạp xiếc

(VTC News) - Những trò ảo thuật bắt chéo tay, nằm trên xe múa, lái xe bằng chân ngoắt ngoéo trên các con phố của Hà Nội khiến nhiều người trố mắt, hoảng hồn.

Khoảng 11h30 ngày 22/12/2010, trên đường Phạm Hùng, nhiều người hoảng hồn khi bất ngờ khi nhìn thấy một nam thanh niên đầu trần đi xe Dream mang biển kiểm soát 33P6 95xx làm xiếc trên chiếc xe với những trò ảo thuật bắt chéo tay, nằm trên xe múa và lái xe bằng chân.

Nằm trên xe múa tay, múa chân quay cuồng khi tham gia giao thông (Ảnh chụp từ clip).

Đây là thời điểm tan tầm nên lưu lượng xe tham gia giao thông trên đường rất đông. Nhiều người đi đường hoảng sợ phải đi sang bên rìa đường hoặc thụt lùi lại phía sau, khiến cho dòng xe dồn ứ, gây tắc nghẽn cục bộ ở đoạn đối diện với Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Đến đoạn ngã tư giao cắt giữa đường Trần Duy Hưng với đại lộ Thăng Long, người thanh niên này đánh võng "trêu ngươi" cảnh sát giao thông nơi đây rồi vụt về hướng đường Trần Duy Hưng.

Mời độc giả VTC News chứng kiến cảnh tượng hoảng hồn khi lái xe "làm xiếc" quay cuồng khi tham gia giao thông qua đoạn clip ghi được dưới đây:

 

Những hành vi "chơi nổi" kiểu này không những vi phạm luật giao thông mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng cho rất nhiều người khác. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý nghiêm, tránh tạo ra một tiền lệ xấu cho một số bạn trẻ thiếu hiểu biết, thích thể hiện không đúng lúc đúng chỗ.

Lợi Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN