• Zalo

Quái vật khổng lồ liên tiếp dạt vào bờ biển, phải chăng là tận thế?

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 27/02/2017 07:41:00 +07:00

Bãi biển tại Philippines liên tiếp xuất hiện "quái vật biển", phải chăng đây là điềm báo tận thế đang đến?

Ngày 22/2, mạng xã hội Philippines lan truyền hình ảnh xác một con quái vật biển khổng lồ có lông màu trắng, dài 4,5 mét, thân đầy máu trôi dạt vào bờ.

alienss-e1487860703924

 Xác sinh vật lạ này trên bãi biển ở thị trấn Cagdianao thuộc Quần đảo Dinagat (Ảnh: The Sun)

Người dân phát hiện xác sinh vật lạ này trên bãi biển ở thị trấn Cagdianao thuộc Quần đảo Dinagat (Philippines). Đa số mọi người đều sợ hãi và không biết sinh vật này là gì và họ gọi nó là “quái vật biển”. Có người cho rằng, sinh vật lạ này có thể là phần bị phân hủy của một con cá voi lớn.

blobfish-e1487860405357

 Cơ quan chức năng chưa thể xác định ngay đây là sinh vật nào (Ảnh: The Sun)

Tuy nhiên, người khác lại cho rằng nó trông giống một loài động vật đột biến.Trước sự hoang mang của người dân, các cơ quan chức năng đã có cuộc làm việc với Văn phòng Nông nghiệp Cagdianao và họ cho rằng, sinh vật lạ có thể là một con bò biển, vì trước đây, đã từng phát hiện chúng trong khu vực này.

seacow-e1487928460222

Quái vật biển đã bị cắt xén bởi những sinh vật ăn thịt, thêm thời gian nó trôi vào bãi biển nên đã bị biến dạng (Ảnh: The Sun)

Nhiều nhà khoa học tại Mỹ cho biết, sinh vật này là một con cá oarfist, chúng sinh sống ở độ sâu 1.000 mét dưới đại dương nên ít người biết đến, nó vô cùng nhạy cảm với sự thay đổi của vỏ Trái đất nên hoàn toàn có thể cảm nhận được những rung chấn đầu tiên của các trận động đất. Điều đó khiến nhiều người lo lắng tận thế đang đến gần.

Video: Đám mây hình nấm khổng lồ bao trùm bầu trời Nga như ngày tận thế

Hường Nguyễn (Nguồn: The Sun)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin