Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quái vật đầu cá sấu mình trâu gây xôn xao ở Thái Lan

Thế giới Thứ Ba, 06/10/2015 07:15:00 +07:00

Chuyện lạ:Người dân sống trong ngôi làng xa xôi, hẻo lánh ở Thái Lan không khỏi hoang mang, lo sợ vì sự xuất hiện của một sinh vật kỳ lạ 'đầu cá sấu, mình trâu'

(VTC News) - Người dân sống trong ngôi làng xa xôi, hẻo lánh ở Thái Lan không khỏi hoang mang, lo sợ vì sự xuất hiện của một sinh vật kỳ lạ 'đầu cá sấu mình trâu'.

Con vật này do một trâu mẹ sinh ra có ngoại hình phần thân với da màu đen và các chi, móng giống trâu nhưng điều kỳ lạ là nó lại có vảy và phần đầu như cá sấu.
Sinh vật kỳ lạ xuất hiện ở Thái Lan
Sinh vật kỳ lạ xuất hiện ở Thái Lan 
Theo trang web địa phương Rath, 'quái vật' do một con trâu sinh ra ở High Rock, Wanghin, Thái Lan. Trước đó con trâu mẹ đã sinh được một lứa và nghé con sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh.
Con vật có thân hình của một con trâu nhưng phần đầu lại giống cá sấu
Con vật có thân hình của một con trâu nhưng phần đầu lại giống cá sấu 
Con vật đã chết ngay khi vừa ra đời. Người dân trong vùng nghe tin đổ xô đến để tận mắt nhìn thấy sinh vật lạ này.
Người dân hiếu kỳ đến xem sinh vật lạ
Người dân hiếu kỳ đến xem sinh vật lạ 
Nguyên nhân sự xuất hiện của sinh vật lạ vẫn chưa được giải đáp. Tuy nhiên dân làng vẫn tin rằng con vật sẽ đem lại may mắn cho họ, theo Daily Mail.
Video: Sinh vật lạ xuất hiện ở Thái Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin