'Quái thú' của Tổng thống Donald Trump đã tới Đà Nẵng trưa 8/11

Dàn siêu xe quái thú của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được một chiếc máy bay vận tải lớn của Mỹ đưa tới Đà Nẵng trưa 8/11.

Vào lúc 11h20 trưa 8/11, một chiếc máy bay vận tải lớn của Mỹ đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng.

Theo ghi nhận tại thời điểm này mới chí có 1 chiếc Cadillac One được chuyển tới Việt Nam. Những chiếc "quái thú" khác của ông Trump sẽ tiếp tục được đưa tới.

'Quai thu' cua Tong thong Donald Trump da toi Da Nang trua 8/11 hinh anh 1

  Một chiếc máy bay vận tải lớn của Mỹ đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng. (Ảnh: Tùng Đinh) 

11h30, "Quái thú" Cadillac One của Tổng thống Donald Trump đã rời khỏi máy bay vận tải. Sau đó, dàn xe bảo vệ Tổng thống cũng bắt đầu được chuyển khỏi máy bay.

Theo ghi nhận thì dường như mới chỉ 1 chiếc Cadillac One được chuyển tới Việt Nam. Những chiếc "quái thú" khác của ông Trump sẽ tiếp tục được đưa tới.

'Quai thu' cua Tong thong Donald Trump da toi Da Nang trua 8/11 hinh anh 2

 "Quái thú" Cadillac One rời khỏi máy bay vận tải. (Ảnh: Thuận Thắng/Tuổi trẻ)

Cadillac One là "siêu xe" limousine chuyên chở Tổng thống Mỹ Donald Trump. Siêu xe này có tên gọi The Beast 2.0 được nâng cấp về thiết kế bên cạnh loạt tính năng an toàn nhằm bảo vệ tổng thống trong mọi trường hợp.

Ở chiếc "quái thú" này, các cửa sổ chống đạn dày khoảng 5 inch, gầm xe có thể chống bom, các súng bắn hơi cay được đặt dưới cụm đèn pha bên cạnh loạt camera quan sát ban đêm, bình xăng tự hàn khi bị bắn thủng, hệ thống chữa cháy tự động cho khoang động cơ.

Ngoài ra, cabin của xe luôn được đóng kín để tránh các cuộc tấn công sinh học và hóa học. The Beast 2.0 còn đủ bền để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn trong thời gian dài hoặc bất cứ tình huống xấu nào.

Video: Siêu vận tải cơ C-17 của Mỹ đáp xuống Đà Nẵng lúc 11h25 ngày 8/11

>>> Đọc thêm: Cùng Donald Trump, dàn tỷ phú thế giới hùng hậu dự APEC 2017 Đà Nẵng

 (Tổng hợp)

Minh Vân
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU