• Zalo

"Quái nhân" ăn máy bay, tự lồi mắt, hôn sư tử...

Phóng sự - Khám phá Chủ Nhật, 04/04/2010 08:10:00 +07:00

(VTC News) - Đó là những người ăn tươi nuốt sống một chiếc máy bay, mấy chục năm không ngủ, lộn mắt ra ngoài, đâm que xuyên họng, và... hôn sư tử!

(VTC News) - Đó là những người có thể nhìn được bằng tai, ăn nguyên một chiếc máy bay, kéo một đoàn tàu nặng hơn 300 tấn bằng răng hay tự uốn mình trong một chiếc hộp nhỏ xíu... Thoạt nghe bạn có thể không tin, nhưng trên thế giới vẫn còn tồn tại những dị nhân với rất nhiều khả năng kỳ quái như vậy.

1. Claudio Pinto - người có đôi mắt gây sốc

 
 
Claudio Pinto là người gốc Brazil. Anh có một biệt tài “không giống” ai, đó là có thể điều khiển cho đôi mắt của mình tuột ra khỏi tròng mắt. Những lúc bình thường, anh có thể giữ nguyên trạng thái gương mặt nhưng nếu muốn, đôi mắt của anh có thể trồi ra tới 95%, nhưng bản thân anh không hề thấy đau buốt hay khó chịu chút nào.

2. Daniel Browning Smith - Người “cao su”

Daniel Browning Smith được ghi nhận là người đàn ông dẻo nhất vẫn còn sống sót trên thế giới. Anh có thể uốn gập cơ thể theo bất kỳ tư thế nào. Anh cũng có thể tự nhét mình vào trong một chiếc hộp rất nhỏ hoặc thò cả cánh tay qua một chiếc lỗ bé xíu.

3. Daniel Paul Tammet - Người có trí nhớ siêu việt
 
Daniel Paul Tammet là một thiên tài trên lĩnh vực ngôn ngữ và số học. Caniel cho biết, anh có thể nhìn thấy các dãy số hiện ra như một bức tranh trong đầu và có khả năng tính toán còn nhanh hơn một chiếc máy tính. Anh từng lập kỷ lục là người có khả năng nhớ 22.514 ký tự trong vòng 5 giờ đồng hồ.

Daniel cũng còn có khả năng đọc viết thông thạo được rất nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Lithuanian, Romanian, Estonian, Icelandic, Welsh và Esperanto.

4. Ben Underwoodtaught - Người nhìn được bằng tai
 
 
Ben Underwoodtaught bị mù. Thế nhưng cậu bé da màu này lại có thể "nhìn" thấy sự vật bằng chính đôi tai của mình. Ben vẫn sống như bao người bình thường khác, có thể tự đi bộ hay đi xe đạp trên đường và cảm nhận thế giới xung quanh bằng các chuyển biến âm thanh.

Một nghiên cứu cho thấy, tai của cậu bé kỳ lạ này có những tế bào vô cùng nhạy cảm và có khả năng chuyển tín hiệu âm thanh và định hình chúng bằng khoảng cách đến não bộ một cách chính xác.

5. Michel Lotito - Người có thể ăn mọi thứ
 
Michel Lotito là một siêu sao trong lĩnh vực giải trí người Pháp. Anh nổi tiếng là một dị nhân có thể ăn được bất kỳ thứ gì. Vào năm 1966, lần đầu tiên anh đã biểu diện khả năng kỳ lạ của mình trước công chúng bằng cách ăn ngấu nghiến những vật thể làm bằng sắt, giấy, thủy tinh, kim loại mà vẫn không hề hấn gì.

Michael cho biết, anh đã mất 2 năm, kể từ 1978 đến 1980 để ăn hết một chiếc máy bay bị hỏng. Ngoài ra, các thức ăn ưa thích của anh còn có tivi, xe đạp, ống cao su hay bất kỳ vật liệu kỳ cục nào khác.

6. Rathakrishnan Velu – Hàm răng vàng
 
Người sở hữu “hàm răng vàng” này mang tên Rathakrishnan Velu. Anh có hàm răng khỏe tới mức có thể kéo được cả một chuyến tàu nặng tới 327,5 tấn trên đoạn đường ray dài 2,8 mét.

7. Liew Thow Lin - Người nam châm
 
Dị nhân người nam châm Liew Thow Lin sinh ra và lớn lên ở Malaysia. Năm nay ông đã 70 tuổi. Người ta vẫn không thể giải thích được vì sao, cơ thể ông có khả năng hút dính tất cả các vật nặng bằng sắt và giữ chúng trên người trong vòng vài giờ đồng hồ.

8. Thái Ngọc - Người không ngủ suốt 35 năm
 
Việt Nam cũng đóng góp thêm một dị nhân vào danh sách những người kỳ lạ nhất thế giới này. Ông Thái Ngọc, 64 tuổi, ngụ tại xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam, là một nông dân nổi tiếng vì 35 năm qua không ngủ phút nào. Ðiều đáng ngạc nhiên là ông Ngọc vẫn rất khỏe, thể lực không hề suy giảm. Ông Ngọc tâm sự: “Tôi mất ngủ từ trước năm 1975 đến nay nên tôi không có ý niệm ngủ cho khỏe hay thức đêm nhiều sẽ sinh đau ốm. Vì thế tôi cũng không phân biệt ngày, đêm, cứ có việc là tôi làm cho tới khi xong mới nghỉ”.

9. Tim Cridland – Vua hành xác
 
Tim Cridland được biết đến với mệnh danh “vua hành xác”. Anh có khả năng đâm xuyên những chiếc que sắt dài tới 20 cm qua cổ họng của mình mà không hề hấn gì. Anh cũng có thể chọc những chiếc que qua rất nhiều bộ phận trên cơ thể. Điều đặc biệt là Tim không cảm thấy đau qua những màn tự hành xác “rợn tóc gáy” của mình.

10. Kevin Richardson - Người có thể trò chuyện với thú dữ
 
Kevin là một nhà động vật học và cũng là một chuyên gia nuôi dạy thú. Anh đã từng khuất phục được những con thú dữ khủng khiếp nhất như hổ, báo, sư tử. Điều đặc biệt là Kevin không sử dụng bất kỳ dụng cụ nào như xích sắt hay roi điện để dạy thú. Anh cho biết, anh có thể nói chuyện với chúng và “chinh phục” những con thú hoang dã nhất bằng tình yêu, sự cảm thông và tin tưởng.

Hoài Thư (Theo Tân hoa xã)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều