Quách Phú Thành lại bị tố sống hai mặt

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/01/2015 10:40:00 +07:00

Quách Phú Thành sau khi bị tố lừa tình nữ sinh, quan hệ mờ ám với diễn viên phim cấp 3, ‘gạ tình đổi vai’ bạn diễn, … lại tiếp tục bị tố là kẻ sống hai mặt.

(VTC News) - Quách Phú Thành sau khi bị tố lừa tình nữ sinh, quan hệ mờ ám với diễn viên phim cấp 3, ‘gạ tình đổi vai’ bạn diễn, … lại tiếp tục bị tố là kẻ sống hai mặt.

Năm 2014 thực sự không êm đềm với Quách Phú Thành khi anh bị tố lừa tình nữ sinh, quan hệ mờ ám với diễn viên phim cấp 3, ‘gạ tình đổi vai’ bạn diễn, … và mang tiếng trăng hoa.

Anh cũng từng tuyên bố rằng muốn khép lại năm cũ với những lời đồn thổi vô căn cứ, tuy nhiên có vẻ như mọi thứ không suôn sẻ như mong muốn của anh.


Video Quách Phú Thành - Lý Nhược Đồng:

Mới đây, cô R - nữ sinh từng tố cáo thiên vương họ Quách lăng nhăng khi yêu cô đã tiếp tục tung ra những tin nhắn tố cáo anh là kẻ sống hai mặt.

Cô R tung ra những tin nhắn giữa cô và thiên vương họ Quách, trong đó anh gọi Dư Văn Lạc là ‘tay bợm già thành thị’ và nói rằng nam diễn viên họ Dư và nhiều người nữa thường xuyên copy phong cách của anh.
Dư Văn Lạc - Quách Phú Thành
Ngoài ra, cô R còn chia sẻ thêm khi được hỏi về Cory Pang, một người mẫu xe đua khá nổi tiếng từng dính líu đến Quách Phú Thành:

‘Tôi không biết Cory, nhưng vài người mẫu trẻ nói với nhau rằng họ đã hôn Quách Phú Thành và nghĩ rằng đó là một điều đáng tự hào. Trong thế giới của Phú Thành, điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả, và bạn vẫn chẳng phải bạn gái của anh ấy’.


Trailer Võ Tắc Thiên:Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn