Quách Phú Thành bỏ tình 7 năm chạy theo bồ trẻ

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 19/04/2013 07:01:00 +07:00

(VTC News) – ‘Thiên vương Hong Kong’ Quách Phú Thành vừa kết thúc cuộc tình kéo dài 7 năm sau khi bị nghi đang lén lút qua lại với một diễn viên trẻ.

(VTC News) – ‘Thiên vương Hong Kong’ Quách Phú Thành vừa kết thúc cuộc tình kéo dài 7 năm sau khi bị nghi đang lén lút qua lại với một diễn viên trẻ.

Thông tin nam ca sĩ nổi tiếng Hong Kong Quách Phú Thành vừa chia tay người mẫu Hùng Đại Lâm bắt đầu xuất hiện trên các báo Hong Kong từ ngày 16/4. Theo tờ Next Media của Hong Kong, hai người quyết định “đường ai nấy đi” sau nhiều mâu thuẫn mà gần nhất là cuộc cãi vã xảy ra ngày 5/4.
Có hai nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay này, đó là việc Quách Phú Thành không hề đả động đến chuyện kết hôn dù đã yêu nhau 7 năm. Thêm vào đó, tin đồn nam diễn viên này đang bí mật qua lại với nữ diễn viên trẻ Cẩu Vân Tuệ lại càng như “đổ dầu vào lửa”.
quách phú thành
"Thiên vương" Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm 
Sau khi tin đồn hẹn hò Cẩu Vân Tuệ xuất hiện, Quách Phú Thành đã từng tìm cách nịnh bạn gái, trong một buổi biểu diễn, khi hát hai câu “You are my only love” và “I love you”, Quách Phú Thành đã cố tình quay về hướng Hùng Đại Lâm và vẫy tay với cô. Tuy nhiên, Hùng Đại Lâm vẫn quyết định kết thúc mối tình với thiên vương 48 tuổi.
quách phú thành
 
quách phú thành
Hình ảnh được đăng trên trang cá nhân của Hùng Đại Lâm tối 16/4. 
“Ngày 5/4, Lynn (tên tiếng Anh của Hùng Đại Lâm) cãi nhau với Phú Thành về chuyện kết hôn, cuối cùng cả hai quyết định chia tay nhau.

Suốt bảy năm nay, Quách Phú Thành chưa hề cho Hùng Đại Lâm một danh phận chính thức. Khi tin đồn Phú Thành cặp kè với Cẩu Vân Tuệ xuất hiện, anh này cũng không giải thích rõ ràng, nói rằng hai người chỉ là bạn, Lynn đã nổi nóng và nói: “Lần này tôi không thể nhịn được nữa, đã đến lúc phải tỉnh ngộ” – tờ Next Media viết.
Tối 16/4, chân dài họ Hùng cũng gián tiếp khẳng định tin đồn chia tay khi đăng một tấm ảnh chụp bàn tay đeo nhẫn ở ngón út cùng lời chú thích: “Tặng cho bản thân một món quà mới, tự chúc phúc cho chính mình, bắt đầu lại từ đầu”.
quách phú thành
Suốt 7 năm hẹn hò, Quách Phú Thành vẫn chưa cho Đại Lâm một danh phận chính thức. 
Quách Phú Thành sinh năm 1965, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cùng với Lê Minh, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành được xem là một trong “tứ đại thiên vương” một thời của Hong Kong.
Nam ca sĩ 48 tuổi này bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên kiêm người mẫu Hùng Đại Lâm (sinh năm 1980) từ cách đây 7 năm, song chưa một lần cả hai nhắc đến chuyện làm đám cưới.
quách phú thành
Cẩu Vân Tuệ bị cho là kẻ thứ ba chen vào cuộc tình
Quách Phú Thành - Hùng Đại Lâm.
 
Quách Phú Thành bị nghi đang có quan hệ với nữ diễn viên kém anh 19 tuổi Cẩu Vân Tuệ, hai người quen nhau sau khi cùng đóng chung một quảng cáo. Mối tình bí mật này được cho là đã kéo dài năm tháng nay.
Bị cho là kẻ thứ ba xen vào cuộc tình Quách Phú Thành – Hùng Đại Lâm, Cẩu Vân Tuệ tỏ ra rất bức xúc, cô cho biết, ngoài chuyện công việc, cô chưa từng chủ động liên lạc hay tìm gặp riêng Quách Phú Thành. 
quách phú thành
"Thiên vương Hong Kong" Quách Phú Thành từ chối lên tiếng về sự việc. 
Hiện tại Cẩu Vân Tuệ chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp, cô hi vọng giới truyền thông đưa tin rõ ràng về sự việc, tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. 
Về phía Quách Phú Thành, anh vẫn tỏ ra khá bình thản và từ chối trả lời mọi câu hỏi: “Tôi sẽ không bao giờ bình luận về đời tư của bản thân. Tình yêu thực sự còn phụ thuộc vào số phận. Xin hãy thể hiện sự tôn trọng với các nghệ sĩ”.

Nam Dương

Bình luận
vtc.vn