Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi trở lại với âm nhạc để trả món nợ ân tình’

Sao ViệtThứ Tư, 18/03/2020 12:23:34 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên chia sẻ, anh nợ âm nhạc một món nợ ân tình.

Video: Quách Ngọc Ngoan khoe giọng gây ấn tượng với khán giả

Quách Ngọc Ngoan vừa trở lại với âm nhạc khi tham gia chương trìnhTình Bolero 2020. Trước đây, ngoài là một diễn viên, Quách Ngọc Ngoan cũng từng thử sức với ca hát, đoạt giải Đồng trong Cặp đôi hoàn hảo 2011 nên sự trở lại lần này của anh gây tò mò cho khán giả.

Chia sẻ lý do tái xuất trên sân khấu âm nhạc, Quách Ngọc Ngoan nói: “Tôi nợ âm nhạc một ân tình. Khi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, tôi nhận được nhiều tình cảm khán giả dành cho. Tôi có đi hát nhưng vì vài lý do phải tạm gác và dừng lại cho đến bây giờ.

Khá nhiều lần tôi nhận được lời mời góp mặt trong các cuộc thi, chương trình âm nhạc nhưng vì chưa tự tin cũng như chưa thu xếp được thời gian nên tôi không nhận lời.

Đến với Tình Bolero 2020, tôi đủ tự tin và đầy quyết tâm trở lại với âm nhạc để nhân cơ hội này, tôi muốn trả món nợ với âm nhạc”. Quách Ngọc Ngoan cho biết, anh chọn dòng nhạc Bolero vì đó là thể loại yêu thích, được anh xem như một phần “hơi thở”.

Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi trở lại với âm nhạc để trả món nợ ân tình’ - 1

Quách Ngọc Ngoan trở lại với âm nhạc.

Bolero gắn liền với tôi từ bé, nghe hàng ngày, hàng đêm và thấm nhuần sâu vào máu thịt, niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng từ bé đến bây giờ.

Thời cấp 3 tôi ấp ủ dự định thi vào Nhạc viện TP.HCM nhưng lại không nắm rõ quy định phải có bằng Trung cấp Nhạc viện mới đủ điều kiện theo học. Vì lẽ đó, tôi lựa chọn thi vào trường Sân khấu điện ảnh” - Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Với nam diễn viên, cuộc đời luôn có những chuyện không theo ý muốn và đôi khi, “mình chọn nghề chứ nghề chưa chắc chọn mình”. Quách Ngọc Ngoan khẳng định đến hiện tại, anh vẫn rất yêu âm nhạc.

Quách Ngọc Ngoan: ‘Tôi trở lại với âm nhạc để trả món nợ ân tình’ - 2

 

Lần này tôi nghĩ hãy cho bản thân cơ hội, thử tham gia một lần xem thế nào, cứ làm hết sức, sống trọn vẹn đam mê để biết khả năng mình ra sao. Nếu sau chương trình, tôi được khán giả yêu thương và trân trọng ở vai trò ca sĩ, tôi sẵn sàng bước qua lĩnh vực mới và cháy hết mình như những vai diễn đã qua” – anh nói.

Chia sẻ thêm về hành trình chuẩn bị cho Tình Bolero 2020, nam diễn viên chia sẻ anh đã dành nhiều thời gian trau dồi kỹ năng thanh nhạc. Thừa nhận bản thân là người cầu toàn, không thích làm cho có nên anh quyết tâm làm hết sức mình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn