• Zalo

Quách Ngọc Ngoan tiếc nuối điều gì khi chia tay BNHV?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 24/04/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Chàng diễn viên Quách Ngọc Ngoan chia sẻ những nuối tiếc của mình khi rời Bước nhảy hoàn vũ 2012.

(VTC News) - Từ chối trả lời tất cả những câu hỏi liên quan đến đời tư và những scandal, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ những nuối tiếc của mình khi rời Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Quách Ngọc Ngoan chia tay BNHV 2012 

- Điều khiến anh tiếc nuối nhất khi phải dừng cuộc chơi ở Bước nhảy hoàn vũ 2012 là gì?

- Điều khiến Ngọc Ngoan tiếc nuối nhất khi chia tay Bước nhảy hoàn vũ không phải việc không được đi tiếp đến đêm chung kết, mà là việc không còn được vui đùa với các nghệ sĩ khác trong những buổi ráp sân khấu cùng nhau, hay cùng đi những chuyến bay, cùng trò chuyện hết sức vô tư và thoải mái nữa.

Ngọc Ngoan chia tay Bước nhảy hoàn vũ với một tâm trạng rất vui và thoải mái vì mình nghĩ rằng đây là một cuộc chơi, một gameshow, ai nhảy tốt thì được đi tiếp vào vòng trong, ai nhảy không tốt thì phải dừng lại.

Ngay từ đầu Ngọc Ngoan đã xác định mình tham gia cuộc thi là để mang lại niềm vui cho người xem, chứ không nghĩ nó là nơi để thi thố hay gì cả, vì thế Ngoan hoàn toàn hài lòng với kết quả của BGK và rời cuộc chơi một cách vui vẻ.


Ngọc Ngoan nuối tiếc vì không còn được vui đùa với các nghệ sĩ khác

- Kế hoạch của anh sau khi chia tay Bước nhảy hoàn vũ ?

- Ngọc Ngoan nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim sau chương trình Bước nhảy hoàn vũ, thậm chí nhiều đạo diễn còn mong Quách Ngọc Ngoan sớm dừng lại ở cuộc thi để có thể tham gia vào phim của họ. Hiện giờ, Ngoan vẫn đang cân nhắc để chọn lựa cho mình kịch bản phù hợp nhất.

- Anh dự đoán thí sinh nào sẽ giành chiến thắng ở mùa giải này?

- Có thể nhận thấy rõ tới 90% những thí sinh nào đang được đánh giá cao, đó là Minh Hằng, Trương Nam Thành và cả Minh Quân, Vân Trang. Phương Thanh và Anh Thư thì Ngoan nghĩ cần phải cố gắng nỗ lực hơn để có đi sâu vào những liveshow tiếp theo.

Còn Huỳnh Đông là một màu sắc hoàn toàn khác, Huỳnh Đông tham gia Bước nhảy hoàn vũ cũng với tâm lý như Ngọc Ngoan vậy, bước vào cuộc chơi hết sức vô tư và vui vẻ dừng lại bất cứ khi nào, còn được đi tiếp ở các liveshow tiếp theo là còn cố gắng hết sức lực mình cho khán giả và người hâm mộ. Có thể nói Huỳnh Đông là một màu sắc khác và hết sức thú vị.

Một mùa BNHV nhiều thú vị 

- Anh có xem chương trình Bước nhảy hoàn vũ những mùa trước không, và anh so sánh như thế nào với mùa 2012 này?

- Ngọc Ngoan có xem Bước nhảy hoàn vũ những mùa trước và nhận thấy có lẽ chương trình mùa này thú vị hơn rất nhiều.

Vì ở những mùa trước chỉ cần các thí sinh đi đến vòng thi này là có thể thấy rõ được ai thực sự nổi bật và có nhiều khả năng giành ngôi vị quán quân, nhưng ở mùa Bước nhảy hoàn vũ năm nay, sự hấp dẫn vẫn là một điều bí mật, vì thế chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ mà không ai nói trước được điều gì cả.


Quá trình tập luyện cùng những ý tưởng tốt và cuốn hút của các thí sinh chắc chắn sẽ còn tiếp tục làm khó BGK và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị.

Những mùa trước thí sinh nặng kí rõ ràng quá, còn ở năm nay thì những cặp còn lại sẽ khiến BGK và khán giả phải lúng túng.

 

- Nhưng dường như Bước nhảy hoàn vũ năm nay cũng ồn ào hơn với những scandal từ đầu mùa giải?

- Thật sự, Ngọc Ngoan không biết những người khác nhìn nhận scandal mùa giải này dưới góc độ như thế nào, nhưng với những thí sinh, những người trong cuộc thì Bước nhảy hoàn vũ năm nay có thể nói là rất tốt và khi nhìn tổng thể thì Ngoan thấy nó hấp dẫn và hoàn toàn ổn.

Bước nhảy hoàn vũ còn là cơ hội giao lưu văn hóa rất lớn, khi những bạn nhảy người nước ngoài được hiểu hơn về phong tục tập quán và nền văn hóa Việt Nam. Những cuộc gặp gỡ giữa các nghệ sĩ và những người bạn nhảy quốc tế ở Hà Nội hay Sài Gòn mang đến những thú vị về sự giao thoa văn hóa.

Vì thế Ngọc Ngoan rất vui vì mình là thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ năm nay, đừng nhắc quá nhiều đến những cái mà mọi người cho là scandal, hãy xem các thí sinh khiêu vũ như thế nào.

- Vị giám khảo nào khiến anh thấy thú vị nhất?


- Mỗi vị giám khảo đều có điều thú vị riêng, từ giám khảo cố định đến giảm khảo luân phiên. Một Quang Dũng hóm hỉnh, Việt Tú có những sâu sắc riêng, Ly Ly thì với những góc nhìn chuyên môn chính xác.

Ba giám khảo cố định mỗi người một vẻ, ai cũng khiến Ngọc Ngoan thấy thú vị. Ngọc Ngoan thấy giám khảo đã làm thỏa mãn những gì mà BTC cần và những lời nhận xét giúp thí sinh có sự điều chỉnh, sửa đổi hợp lý sau mỗi đêm thi.


Những hình ảnh của Quách Ngọc Ngoan tại mùa BNHV 2012.Thùy Linh(thực hiện)Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !