Quách Ngọc Ngoan 'ôm gái lạ', Lê Phương nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/04/2012 05:45:00 +07:00

(VTC News) – Với lùm xùm của chồng, diễn viên Lê Phương cho biết, cô là người hiểu chồng, hiểu chuyện và hai người tin nhau.

(VTC News) – Trước lùm xùm của chồng, diễn viên Lê Phương cho biết, cô là người hiểu chồng, hiểu chuyện, và cô không muốn phải suy nghĩ nhiều để ảnh hưởng đến đứa con trong bụng.

Sau lùm xùm "ôm gái lạ" vừa qua, cư dân mạng cảm thấy bất ngờ và rất hiếu kỳ, bởi Quách Ngọc Ngoan mới cưới diễn viên Lê Phương được một thời gian ngắn. Hai người đang trong thời kỳ hạnh phúc đầu tiên của cuộc sống hôn nhân và chờ đợi đứa con đầu lòng ra đời.

Phản ứng về những bức ảnh nhạy cảm, Quách Ngọc Ngoan đã lên tiếng giải thích với báo giới rằng cô gái trong ảnh chỉ là bạn. Cái ôm chia tay lúc quá nửa đêm sau buổi tối diễn ra liveshow thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ giữa hai người chỉ là một cái ôm xã giao để anh cảm ơn bạn mình.

Độc giả hẳn cũng rất quan tâm đến việc Lê Phương suy nghĩ gì về những bức hình nhạy cảm của chồng, liệu có chuyện ngoại tình ở đây hay không... Chia sẻ thân tình với VTC News, Lê Phương cho biết, cô không đặt nặng vấn đề. Cô là người hiểu chồng, hiểu chuyện và tin chồng.

Nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận bản thân luôn quan tâm với mọi chuyện của chồng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, con trai đang lớn lên trong bụng mới là điều quan trọng nhất với cô, là ưu tiên hàng đầu của cô. Cô không muốn mình suy nghĩ nhiều để ảnh hưởng đến thai. Cô chia sẻ, đang cùng Quách Ngọc Ngoan xây dựng một gia đình hạnh phúc, nhiều tiếng cười.

Lê Phương hạnh phúc bên chồng, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. 

Trước đó, khuya hôm 16/4, Quách Ngọc Ngoan bị phóng viên ảnh một trang mạng chộp được cảnh anh đi ăn đêm với một nhóm bạn và đến khoảng 3h sáng, anh tiễn một cô bạn gái trong số đó lên taxi ra về bằng một cái ôm khá thân mật.

Giải thích sự việc, anh chàng điển trai này nói: "Đấy chỉ là một người bạn của tôi, một cô bạn hết sức bình thường. Cô ấy chúc mừng tôi đã chiến thắng và vào vòng trong Bước nhảy hoàn vũ. Cô ấy chúc mừng tôi bằng một cái ôm chào tạm biệt".

Theo anh, trong xã hội hiện đại và phát triển như hiện tại thì một cái ôm hôn chào tạm biệt như thế không có bất cứ vấn đề gì cả.

Khi được hỏi, có sợ vợ anh cảm thấy buồn lòng trước những hình ảnh này, Quách Ngọc Ngoan nói: "Tôi nghĩ vợ tôi hiểu và biết tôi là người như thế nào. Bản thân tôi cũng tự biết tôi có chung thủy với vợ hay không, vợ tôi chắc sẽ không phiền lòng khi thấy tôi ôm xã giao chào tạm biệt một người bạn như thế".

Hiện, Lê Phương đã dừng hầu hết các công việc của một nghệ sỹ để tập trung cho gia đình và chăm sóc đứa con trong bụng.

Cô chỉ đi lồng tiếng bộ phim mình đã quay xong và làm MC truyền hình. Cô vẫn giữ mái tóc dài là thứ quý giá mà cô gìn giữ từ nhiều năm nay. Nghỉ dưỡng thai, cô có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình.

Phu quân của Lê Phương, diễn viên Quách Ngọc Ngoan hiện đang là một trong những ngôi sao đắt show, đặc biệt đang tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ nên rất bận rộn, ít có thời gian ở nhà. Tuy nhiên, Lê Phương cho biết, cô có thể tự chăm sóc mình. Mẹ cô cũng thỉnh thoảng lên chăm sóc con gái mang bầu.

Lê Phương hiện đang mang bầu tháng thứ 5 và sẽ sinh em bé vào tháng 9 tới.

Lần đầu mang bầu, cô rất háo hức chờ đợi ngày con chào đời. Hiện, cô và chồng đang suy nghĩ tên cho con trai. Lê Phương mong muốn con trai mình sẽ có một cái tên độc đáo so với những đứa trẻ khác.

Nữ diễn viên xinh đẹp vui vẻ kể, cô đang rất hạnh phúc. Kể từ khi mang bầu, cô có quá nhiều điều may mắn đến với mình. Và một trong những may mắn vừa tới với Lê Phương là giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc của HTV Awards.

Gia Vũ


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn