• Zalo

Quá trình phát hiện hành vi dâm ô của nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng với bé gái trong thang máy

Thời sự Thứ Sáu, 05/04/2019 15:50:00 +07:00

Trong quá trình xem camera an ninh, bảo vệ chung cư phát hiện trên màn hình một người đàn ông có hành động lạ với bé gái trong thang máy.

Liên quan đến sự việc nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy ở TP.HCM, ngày 5/4, đại diện ban quản lý chung cư nơi xảy ra sự việc đã thông tin về quá trình phát hiện hành vi đồi bại này.

Theo đó, vào lúc 21h30 ngày 1/4, trong quá trình xem camera an ninh, bảo vệ chung cư phát hiện trên màn hình một người đàn ông có hành động lạ với bé gái nên đã gọi cho lực lượng bảo vệ tuần tra chạy lên kiểm tra.

Cùng lúc này, bộ phận kỹ thuật nhận được điện thoại phản ánh từ gia đình bé gái yêu cầu trích lục camera vì nghi ngờ người đàn ông kia có hành vi không đúng mực với con gái họ.

Qua kiểm tra camera, Ban quản lý chung cư thấy bé gái đi vào thang máy, vì không mang theo thẻ nên đã nhờ bảo vệ bấm hộ.

Đồng thời lúc này, có một người đàn ông trung niên mặc áo xanh đậm đi vào thang máy và dùng thẻ của mình quẹt và bấm số lên tầng 11. Khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông này lao tới và ôm lấy bé gái rồi hôn. 

Mọi việc được camera an ninh ghi lại. Người đàn ông này được xác định lên một căn hộ ở tầng 11.

Phát hiện sự việc, Ban quản lý đã tiếp cận căn hộ này nhưng không có người mở cửa. Để người này xuất hiện, Ban quản lý đã cắt điện và cử nhân viên tiếp tục theo dõi sát.

55924172_328668287789989_7912220097362526208_n

Chung cư nơi xảy ra sự việc nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng dâm ô bé gái. 

Đến 7h30 ngày 2/4, khi chủ căn hộ gọi điện nhờ kiểm tra hệ thống điện, kỹ thuật đã lên tiếp cận và xác nhận 90% người này là nhân vật xuất hiện trong camera.

Nhận thông tin từ kỹ thuật, Ban quản lý đã làm việc với người đàn ông này. Sau khi được xem camera, người đàn ông này thừa nhận hành vi của mình.

Lúc này, Ban quản lý chung cư đã cử bảo vệ lên tầng 11 để đảm bảo người này không rời khỏi chung cư. "Chúng tôi biết người này không thường xuyên ở chung cư, nếu di chuyển ra khỏi nơi đây rất khó tiếp cận", đại diện ban quản lý cho biết.

Đến 9h15 ngày 2/4, ông Linh đã xuống làm việc với Ban quản lý và thừa nhận vì "thấy bé gái dễ thương nên đã ôm và hôn cháu". Sau đó, Ban quản lý đã ghi vào biên bản để ông Linh ký.

Đến 11h ngày 2/4, Ban quản lý chung cư cũng làm việc với bố mẹ cháu bé để thông báo về quá trình làm việc. Lúc này, bố mẹ bé gái đã đề nghị làm việc trực tiếp với người vi phạm.

"Sau khi trao đổi với nhau, bố mẹ bé gái mời Ban quản lý vào chứng kiến và ghi nhận biên bản. Theo nội dung biên bản, bố mẹ cháu bé quyết định hòa giải và đề nghị không cung cấp thông tin ra bên ngoài vì không muốn làm lớn chuyện sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý cháu bé.

Tuy nhiên, với trách nhiệm của mình, Ban quản lý đã gửi email báo cáo toàn bộ diễn biến sự việc và yêu cầu của bố mẹ cháu bé đến Ban quản trị chung cư, chủ đầu tư. Ban quản trị đã đề nghị cần phải thông báo với cơ quan chính quyền địa phương để giải quyết", đại diện Ban quản lý chung cư cho biết.

Sau cuộc họp vào tối 2/4, Ban quản lý, Ban quản trị chung cư đã làm việc cùng Công an phường 1 (Quận 4) và Công an Quận 4 để cung cấp đầy đủ thông tin sự việc.

Video: Người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy 

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin