• Zalo

Quá trẻ, Toyota Camry thế hệ mới ‘mất chất’?

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 17/04/2014 06:33:00 +07:00

(VTC News) – Thay đổi hoàn toàn dáng vẻ và phong cách thiết kế, Toyota Camry có “mất chất” khi quyết tâm đè bẹp đối thủ Hyundai Sonata?

(VTC News) – Thay đổi hoàn toàn dáng vẻ và phong cách thiết kế, Toyota Camry có “mất chất” khi quyết tâm đè bẹp đối thủ Hyundai Sonata?

Không chỉ làm mới Vios và Corolla theo hướng trẻ hóa, Toyota còn định xóa đi hình tượng cũ của Camry, một dòng xe thường được coi là dành cho tuổi trung niên với ưu thế về giá trị và độ bền hơn là vẻ bề ngoài.

Động thái này được coi là đòn đáp trả của Toyota trong cuộc đấu với đối thủ Hyundai Sonata tại Mỹ và trên thế giới.

Toyota Camry 2015 có "mất chất" khi bị trẻ hóa? 

Phiên bản Toyota Camry 2015 thay đổi gần như hoàn toàn về phong cách với đèn pha sắc bén đậm chất thể thao, lưới tản nhiệt kiểu mới khá khiêu khích, tương tự như dòng xe thể thao Scion FR-S và đèn sương mù dạng LED thiết kế dọc khá ấn tượng.

Soi chi tiết Toyota Camry 2015:


Kích thước xe thay đổi nhẹ khi tăng chiều dài thêm 45mm, chiều rộng thêm 10 mm. Dòng xe này được bổ sung thêm lựa chọn về màu sắc và có những màu ngoại thất “chói mắt” trẻ trung hơn.

Nội thất xe cũng được tút lại nhưng động cơ lại không đổi. 

Nội thất cũng hiện đại và đậm chất công nghệ nhờ thiết kế kiểu mới ở bản đồng hồ la bàn, màn hình TFT 4,2 inch tùy chỉnh…

Thay đổi nhiều về dáng vẻ nhưng Camry vẫn sử dụng động cơ cũ với 2 lựa chọn loại 2.5 lít và loại V6 3,5 lít cùng hộp số tự động 6 cấp.

Soi chi tiết Toyota Camry 2015:


Toyota Camry 2015 sẽ chính thức vén màn vào ngày 18/4 tại triển lãm New York cùng thời điểm với đối thủ trực tiếp Hyundai Sonata.

Tại thị trường Mỹ, Camry mới có 4 phiên bản XSE, Hybrid SE, LE và XLE nhưng chưa chốt giá chính thức.


Minh Quang (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin