Quá phấn kích, một ca sỹ tụt phăng áo quần

(VTC News) -  Mạng tin Chinanews ngày 11/7 đưa tin, hôm qua 10/7 khi một ban nhạc đang biểu diễn trước đám đông tham dự Tuần lễ âm nhạc hải dương quốc tế “Cống Liêu” tổ chức tại Đài Bắc đảo Đài Loan, một thành viên do quá phấn kích bất ngờ cởi hết quần áo trên mình, chỉ dùng mỗi chiếc ghi ta điện để che chỗ “nhạy cảm”. 

    » Người mẫu 16 tuổi Hồng Quế không dám chụp nude
» Nữ hoàng sexy Chung Thục Quyên và bộ hình bán nude
» Phương Vũ Mạnh từng vẽ trên cơ thể nude hoàn toàn
»

» Người mẫu 16 tuổi Hồng Quế không dám chụp nude » Nữ hoàng sexy Chung Thục Quyên và bộ hình bán nude » Phương Vũ Mạnh từng vẽ trên cơ thể nude hoàn toàn » "Giờ tôi mà nude thì nhìn... chán lắm"! » 9 nữ tiếp viên hàng không chụp ảnh nude đòi lương » Công Vinh - Thuỷ Tiên tình tứ chụp ảnh bán nude » Thái Phiên kể chuyện chụp nude nam » "Giật mình" con số 20% họp qua di động khi đang… nude » "Ảnh nude của Tân hoa hậu Thế giới" là giả mạo » Tân Hoa hậu Thế giới có ảnh nude? » Anh sẵn sàng cho nữ binh sỹ phục vụ trên… tàu ngầm » Nữ binh sỹ Anh buộc phải mang bao cao su theo người

  Tiểu A Bái khỏa thân 100% và dùng cây ghi ta điện che...chỗ cần che. 

Tiểu A Bái khỏa thân 100% và dùng cây ghi ta điện che...chỗ cần che. 


Hàng trăm tiếng reo hò phấn khích khi chàng ca sỹ trẻ tuổi này khỏa thân 100%, những chiếc máy ảnh, điện thoại di động liên tục hướng về nhân vật này để chụp lại và bình phẩm. Cảnh sát địa phương cho biết, do anh ta đã dùng ghi ta che chỗ cần che nên không cấu thành tội danh làm suy đồi thuần phong mỹ tục.
 

Tuần lễ âm nhạc hải dương quốc tế là hoạt động được tổ chức thường niên tại đảo Đài Loan, tuy nhiên, năm ngoái nhà tổ chức và giới chức địa phương cấm bán thuốc lá, rượu và mặc độc quần áo lót tham gia lễ hội âm nhạc khiến nhiều người phản đối. 

Năm nay chính quyền sở tại mở cửa … thả phanh, không cấm rượu, không cấm thuốc và cũng không cấm mặc đồ lót tham gia lễ hội âm nhạc. Trên bãi cát nơi diễn ra các hoạt động vui chơi ngoài trời, người ta bày bán rất nhiều bia rượu, thuốc lá và nhiều cặp nam thành nữ tú mặc quần short cho mát, nhưng không thấy ai mặc mỗi đồ lót xuất hiện.

Lọt vào vòng trong của Tuần lễ âm nhạc hải dương quốc tế năm nay có 10 đội, trong đó đội “Con đường Lasa cuồng sy” đến từ Đào Nguyên ngay lập tức khiến khán giả chú ý. Tay chơi ghi ta điện có tên Tiểu A Bá, một sinh viên đang theo học đại học đã bất ngờ cởi hết quần áo trên mình.

Nhóm trưởng của ban nhạc này và cũng là anh trai của Tiểu A Bá nói trước đám đông: “Mọi người có thể không nhớ tôi là ai, nhưng diễn xuất khỏa thân của Tiểu A Bá hôm nay, mọi người nhất định hãy nhớ tới cậu ấy.”

Một viên cảnh sát địa phương có mặt tại hiện trường cho biết, chỉ khi nào một người đàn ông/phụ nữ lộ hoàn toàn “ngã ba” để đám đông chiêm ngưỡng thì khi đó mới cấu thành hành vi phạm pháp – hủy hoại thuần phong mỹ tục. Nếu ai chụp được “chỗ ấy” của anh ta, hãy cung cấp cho cảnh sát, anh ta sẽ bị bắt.

» Người mẫu 16 tuổi Hồng Quế không dám chụp nude
» Nữ hoàng sexy Chung Thục Quyên và bộ hình bán nude
» Phương Vũ Mạnh từng vẽ trên cơ thể nude hoàn toàn
» "Giờ tôi mà nude thì nhìn... chán lắm"!
» 9 nữ tiếp viên hàng không chụp ảnh nude đòi lương
» Công Vinh - Thuỷ Tiên tình tứ chụp ảnh bán nude
» Thái Phiên kể chuyện chụp nude nam
» "Giật mình" con số 20% họp qua di động khi đang… nude
» "Ảnh nude của Tân hoa hậu Thế giới" là giả mạo
» Tân Hoa hậu Thế giới có ảnh nude?
» Anh sẵn sàng cho nữ binh sỹ phục vụ trên… tàu ngầm
» Nữ binh sỹ Anh buộc phải mang bao cao su theo người

Hồng Vũ (Theo Chinanews)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN