Quá mệt mỏi, Di Maria chưa thể sang PSG

(VTC News)- Angel di Maria chưa thể hoàn tất thương vụ chuyển nhượng từ Man Utd sang PSG khi phải xin hoãn cuộc kiểm tra y tế.

Chuyến bay dài hơn 20 tiếng từ Argentina sang Qatar khiến Di Maria không đủ sức khỏe để thực hiện các bài test cần thiết ở Aspire Center.
 Di Maria ở Qatar

 Di Maria ở Qatar

Tới Qatar, Di Maria đã xin phép về thẳng khách sạn để nghỉ ngơi và đến sáng qua, bắt đầu hồi sức bằng một vài liệu pháp chăm sóc đặc biệt. Bác sĩ Eric Rolland của PSG cũng chỉ đến Doha vào hôm qua, thế nên việc kiểm tra y tế cho Di Maria sẽ được chuyển sang ngày hôm nay.

Theo kế hoạch, nếu vượt qua bài kiểm tra y tế, Di Maria sẽ bay thẳng đến Paris để ký hợp đồng 4 năm. Mức lương anh nhận được là 170.000 bảng/tuần với PSG còn Man Utd nhận được 45 triệu bảng cho thương vụ này.

Man Utd chấp nhận lỗ khi đẩy đi tiền vệ người Argentina sau chỉ 1 năm dù từng cắn răng phá lỷ lục chuyển nhượng của CLB khi mua anh với giá 59,7 triệu bảng từ Real Madrid.

Van Gaal cũng thừa nhận Di Maria là một bản hợp đồng thất bại. Bán Di Maria, Van Gaal sẽ có thêm tiền để đầu tư cho một hậu vệ và một tiền đạo nữa, những vị trí mà nhiều nhà chuyên môn đánh giá vẫn là điểm đáng lo ngại của Quỷ đỏ mùa này.

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN