• Zalo

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác

Showbiz Thứ Tư, 26/05/2021 19:00:00 +07:00

Giờ đây đều là những ngôi sao Hollywood giàu có, nhưng trong quá khứ họ lại trải qua hoàn cảnh trái ngược nhau.

Ariana Grande lớn lên trong sự thoải mái về tài chính

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác - 1

 

Ariana Grande hiện kiếm được 50.000 USD (1,1 tỷ đồng) mỗi ngày chỉ qua thu nhập từ việc bán những sản phẩm mang thương hiệu của cô. Đó là chưa tính đến doanh thu 146 triệu USD (hơn 3 nghìn tỷ đồng) đến từ tour diễn Sweetener vào năm 2019 vừa qua.

Thời thơ ấu của cô vốn cũng chẳng gặp nhiều khó khăn. Mẹ Ariana là CEO của công ty truyền thông Hose-McCann đạt doanh thu 5 - 10 triệu USD (115 tỷ - 230 tỷ đồng) mỗi năm. Cha cô thì sở hữu một công ty thiết kế đồ họa ăn nên làm ra.

Selena Gomez phải mua đồ trong cửa hàng đồng giá 1 đô

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác - 2

 

Giờ đây là một trong những ngôi sao được follow nhiều nhất Instagram với vô số hợp đồng quảng cáo béo bở, nhưng Selena từng trải qua tuổi thơ khó khăn. Cô từng chia sẻ rằng khi xe hết xăng, Selena và mẹ đã phải thu gom từng đồng bạc lẻ để đổ xăng, và họ thường chỉ có thể đến những cửa hàng đồng giá 1 USD (23.000 đồng) để mua thức ăn đông lạnh sống qua ngày.

Gigi và Bella Hadid sống trong biệt thự 85 triệu đô từ nhỏ

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác - 3

 

Chị em Gigi và Bella Hadid là những nàng IT-girl đình đám gần như có đầy đủ mọi thứ trong cuộc sống, từ ngoại hình siêu mẫu đến hợp đồng cộng tác với Fendi, Reebok và Tommy Hilfiger. Tạp chí Forbes thống kê thu nhập của Gigi lên đến khoảng 10 triệu USD (230 tỷ đồng) vào cuối năm 2019.

Với khối tài sản 400 triệu USD (9.200 tỷ đồng) của cha, Gigi từ nhỏ cũng đã sống trong nhung lụa. Kênh CNBC từng quay được khung cảnh bên trong ngôi biệt thự 85 triệu USD (1.960 tỷ đồng) được xây theo thiết kế riêng biệt mà Gigi và Bella Hadid từng sinh sống. Gigi có lần chia sẻ cô luôn cảm thấy "tội lỗi" khi có được may mắn hơn nhiều người và khẳng định chưa bao giờ dựa dẫm vào cha mẹ.

Justin Bieber từng chỉ gọi nước lọc chứ không dám uống soda

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác - 4

 

Thu nhập của Justin Bieber lên tới hàng trăm triệu USD, anh chàng giờ đây không hề gặp khó khăn trong chuyện mua sắm những thương hiệu đắt tiền. Tuy nhiên, nam ca sĩ thực ra từng trải qua quá khứ khó khăn. Anh tiết lộ rằng: "Tôi còn nhớ khoảng thời gian khi còn nghèo. Tôi nhớ khi ngồi trong nhà hàng cùng mẹ, bà ấy bảo tôi hãy gọi nước lọc thay vì soda".

Kylie Jenner đã là rich kid trước khi trở thành doanh nhân giàu có

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác - 5

 

Kylie Jenner từng gây tranh cãi khi được tạp chí Forbes cho là sắp trở thành "tỷ phú tự thân" trẻ nhất thế giới, chỉ vì cô vốn đã có một gia đình giàu có hậu thuẫn. Mẹ của Kylie - Kris Jenner vốn đã là một doanh nhân thành đạt. Còn người cha Caitlyn Jenner của Kylie cũng sở hữu khối tài sản tới 100 triệu USD (2.300 tỷ đồng).

Chris Pratt từng là một nhân viên phục vụ vô gia cư

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác - 6

 

Chris Pratt từng chia sẻ anh phải sống trong một chiếc xe van in hình Scooby Doo ở vùng ven Hawaii trước khi đến được Hollywood. Hoàn cảnh khó khăn, nhưng Chris luôn giữ vững tinh thần lạc quan. Anh nói rằng luôn biết mình sẽ trở thành người nổi tiếng. Trong thời gian sống không nhà ở Chicago, Chris từng phải ăn cả thức ăn trong thùng rác.

Nhưng vận may đã đến khi Chris được một nữ diễn viên phát hiện tài năng trong lúc phục vụ bàn ở quán Bubba Gump Shrimp. Giờ đây anh đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng, có khoản cát-xê tới 10 triệu USD (230 tỷ đồng) chỉ từ bộ phim Jurassic: Fallen Kingdom.

Taylor Swift lớn lên trong gia đình giàu có với truyền thống làm tài chính

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác - 7

 

Năm 2015, Taylor Swift từng nhận bản thân "kém cạnh so với bạn bè". Nhưng khi nhìn lại quá khứ của nữ ca sĩ, trang tin Salon đã phải đặt câu hỏi về thực hư điều này. Cha của Taylor là một ông chủ nhà băng, cũng là thế hệ thứ ba trong gia đình làm về tài chính. Ông từng làm việc trong cả công ty tài chính lừng danh Merrill-Lynch. Còn mẹ của Taylor cũng từng là một giám đốc. Tuổi thơ của nữ ca sĩ lớn lên tại một nông trại rộng 11 acre (44,5 ngàn mét vuông). Cô cũng từng kể thường xách túi hàng hiệu đến trường học.

Miley Cyrus trải qua tuổi thơ ở nông trại khổng lồ

Quá khứ của sao Hollywood: Người ở biệt thự, kẻ phải ăn đồ thừa trong thùng rác - 8

 

Cha của Miley Cyrus là ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng Billy Ray Cyrus. Nông trại khổng lồ của ông tại Tennessee là nơi mà Miley đã khôn lớn. Miley từng chia sẻ rằng cô không có được một "tuổi thơ thật sự" khi làm một ngôi sao trên Disney, nhưng tiền nong vốn chưa bao giờ là vấn đề đối với nữ ca sĩ.

Rachel Phạm (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin