Quá khó để lựa chọn thí sinh Giọng hát Việt nhí

(VTC News) - Quá nhiều nhân tài khiến Khánh Linh khó khăn trong việc lựa chọn những gương mặt xứng đáng cho 'Giọng hát Việt nhí' mùa thứ hai.

Trong ngày sơ tuyển Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai, nhiều phụ huynh đã đưa con đến từ rất sớm để xếp hàng nhận số báo danh và chờ đến lượt con mình thử giọng.
Khánh Linh làm ban giám khảo vòng sơ tuyển Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai 

Khánh Linh làm ban giám khảo vòng sơ tuyển Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai 

Ban giám khảo đã làm việc tích cực để tìm ra những thí sinh chất lượng nhất cho chương trình. Ca sỹ Khánh Linh, một trong những cố vấn chuyên môn chia sẻ rằng:

'Đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò là cố vấn chuyên môn trực tiếp lựa chọn các em nhỏ có giọng hát hay của chương trình Giọng hát Việt nhí.

Tôi thấy chất lượng thí sinh năm nay có nhiều màu sắc và cá tính âm nhạc khác nhau. Các em có niềm đam mê âm nhạc rất lớn. Chúng tôi đã thật khó khăn để tuyển chọn bởi có quá nhiều giọng ca nhí xuất sắc ở vòng sơ tuyển này.

Tôi hy vọng với sự làm việc nghiêm túc, chúng tôi sẽ tìm ra được những nhân tố chất nhất trong mùa giải năm nay.'

Có thể thấy, Giọng hát Việt Nhí đã tạo nên một làn sóng hâm mộ và thu hút sâu rộng khán giả xem truyền hình và truyền thông.

Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Sau đợt sơ tuyển ở khu vực phía Bắc, vòng thử giọng trực tiếp sẽ diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 24, 25-27/04/2014.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN