• Zalo

Quá gợi cảm, cô Kim 'siêu vòng ba' bị tấn công

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/09/2014 02:45:00 +07:00

(VTC News) - Cô Kim 'siêu vòng ba' do ăn diện quá gợi cảm đã bị một người trong đám đông đang vây quanh tấn công đến ngã dúi dụi.

(VTC News) - Cô Kim 'siêu vòng ba' do ăn diện quá gợi cảm đã bị một người trong đám đông đang vây quanh tấn công đến ngã dúi dụi.

Clip Kim Kardashian bị tấn công vì quá gợi cảm:

Xuất hiện cùng nhau tại tuần lễ thời trang Paris, rapper Kanye West và vợ, cô Kim 'siêu vòng ba' chưa kịp ra khỏi xe đã bị bao vây bởi hàng trăm người xung quanh, bao gồm người hâm mộ, báo giới và cả những người tò mò muốn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ nóng bỏng của Kim.
Kanye West ra bằng cửa bên trái, Kim ra phía còn lại.
Trong khi chàng rapper 'lắm tài nhiều tật' ra khỏi xe bằng cửa trái, Kim Kardashian lại không đi theo chồng mà ngang nhiên ra ở phía còn lại. Ngay khi đang chỉnh trang lại đầu tóc và trang phục, cô bị một người đàn ông trà trộn vào đám đông đạp vào chân và cố kéo cô ngã sấp xuống mặt đất.

Bị kéo chân, Kim ngã dúi dụi.
Ngay lập tức, bảo vệ xông vào đỡ Kim dậy, 'xử gọn' người đàn ông này và cũng vừa kịp lúc Kanye tới và giải cứu người đẹp.


Được biết, người đàn ông này có tên là Vitalii Sediuk, một người rất thích trêu ghẹo các ngôi sao bằng những trò đùa quái gở. Danh sách nạn nhân của anh chàng gồm có Leo DiCaprio, Brad Pitt, và Will Smith.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin