Quà độc cho ngày 8/3

(VTC News) - Những món quà độc, lạ, ý nghĩa luôn được giới trẻ săn lùng làm quà tặng dịp 8/3.

1. Hoa hồng quần chíp ngụy trang (dạng cành hoa)

        Hoa hồng quần chíp ngụy trang (dạng cành hoa)

 Hoa hồng quần chíp ngụy trang (dạng cành hoa)

Khác với trước đây, hoa hồng hay Chocolate là món quà mà cánh mày râu thường tặng nửa còn lại để thể hiện tình yêu của mình. Giờ đây đàn ông đã mạnh dạn hơn và cân nhắc lựa chọn những món quà vừa ngọt ngào lại tinh tế cho người mình yêu.


Quà tặng là một bông hoa hồng với bên trong là chiếc quần nội y được xếp tinh tế hình cánh hoa sẽ khiến nhiều chị em phải bất ngờ.

Sản phẩm làm từ một loại quần lót tơ tằm kiểu nữ được cuộn lại dưới ngoại hình của một bông hồng, dưới đóa hoa dùng keo phỏng theo lá xanh tương thích. Loại hoa hồng này không bị tàn úa, đây là loại Hoa Hồng hoàn hảo nhất vì nó luôn sát cánh bên người. Giá của sản phẩm này là 60.000 đồng.

2. Son môi ngụy trang quần chip


Đây cũng là một sản phẩm quà tặng độc đáo cho dịp 8/3. Thỏi son ấy chỉ có bề ngoài của một thanh lipstick đỏ rực, nhưng bên trong lại là một chiếc quần chip có chữ LOVE cực kỳ độc đáo.

Giá của sản phẩm là 120 đồng/thỏi son.

3. Hoa hồng sơn mài dát vàng

       Hoa hồng sơn mài dát vàng  

Hoa hồng sơn mài dát vàng  

Hoa hồng sơn mài dát vàng 24k được làm từ hoa hồng thật bên trong và được mạ bởi vàng 24k. Với 4 ngày làm thủ công, trải qua 65 bước để có một thành phẩm.


Hoa hồng sơn mài dát vàng 24k thể hiện tình yêu chân thành, tình cảm sâu đậm với đối phương. Không người phụ nữ nào không cảm động trước một bông hoa đẹp và quý giá.

Sản phẩm được nhúng vào sơn mài đỏ, và được tỉa tỉ mỉ bằng vàng 24K. Đây là một món quà tặng hoàn hảo và phong phú, bởi nó được pha trộn rất nhiều gam màu sắc rực rỡ, ấn tượng khác như xanh dương, vàng, hồng baby, hồng đậm, tím thủy chung,…

Mỗi cành hoa có chiều dài 11-12 inch (khoảng 28-31 cm), được đóng gói cẩn thận và sang trọng trong một hộp quà. Đây là sự biểu lộ tuyệt vời nhất cho đam mê, tình yêu, sự chân thực của người tặng.

Giá của sản phẩm là gần 900 đồng/bông hoa hồng.

4. Hoa hồng "biết nói"

       Hoa hồng

Hoa hồng "biết nói" 

Trước khi đến Việt Nam, hoa hồng biết nói đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Tại Mỹ, Công ty Speaking Roses International (Hoa hồng biết nói quốc tế) đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ chạm nổi chữ và hình ảnh trực tiếp lên các cánh hoa hồng tươi và hoa hồng bằng lụa.


Giá một cành hoa được in chữ và hình tương đối vừa phải, dao động từ 30.000 đến 60.000 VNĐ. Đây sẽ là món quà lãng mạn phù hợp với túi tiền của sinh viên, học sinh.

5. Quà tặng công nghệ

       Quà tặng công nghệ 

Quà tặng công nghệ 

Ngoài hoa hồng, gậy chụp ảnh selfie, khung ảnh số, điện thoại mini gắn móc khóa, gối phát sáng, phát nhạc, dây chuyền USB… là những món đồ công nghệ để các đấng mày râu có thể tham khảo, mua tặng cho bạn gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN