• Zalo

Quà công nghệ xa xỉ dành cho giới doanh nhân

Khoa học - Công nghệThứ Năm, 22/12/2011 09:00:00 +07:00

(VTC News) - Những tác phẩm công nghệ được nâng lên thành tác phẩm nghệ thuật, khi chúng được nạm vàng, kim cương và sản xuất... giới hạn.

(VTC News) - Những tác phẩm công nghệ được nâng lên thành tác phẩm nghệ thuật, khi chúng được nạm vàng, kim cương và sản xuất với số lượng... giới hạn.

Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt muốn tự thưởng cho mình sau một năm làm việc vất vả, hoặc đang cần làm thân với sếp, đối tác là tín đồ của công nghệ thì đây chính là những sự lựa chọn đúng đắn trong mùa lễ năm nay.


1. iPhone 4S mạ vàng, bạch kim


Đúng với tên gọi Billionaire Toys – đồ chơi tỉ phú, 2 mẫu iPhone 4S được mạ vàng hoặc bạch kim và gắn pha lê có giá 6050 USD. Khi mua chiếc điện thoại này bạn còn được tặng kèm một đôi tai nghe nạm pha lê cho ton sur ton.

 

2. iPad 2 dát vàng

Máy tính bảng của Apple là một món quà hoàn hảo cho những ai yêu công nghệ. Và món quà này khi qua tay của những người thợ kim hoàn của Crystal Rocked thì càng trở nên hoàn hảo hơn nữa. Phiên bản 32GB 3G – wifi có giá 2150 USD và 64GB có giá 2275 USD.

Nếu bạn thấy 2275 USD còn quá bèo thì bạn có thể thử phiên bản iPad 2 Gold History Edition của Stuart Hughes với giá 8 triệu USD – được đính 53 viên kim cương 12,5 carat và chỉ có đúng… 2 chiếc trên thế giới.

 

3. Domenico Vacca iPad Case

Nếu sếp của bạn đã sắm cho mình một chiếc iPad thì tại sao bạn không giúp sếp “thay áo mới” cho nó bằng một chiếc Case sang trọng làm bằng da cá sấu mang thương hiệu Ý Domenico Vacca.

Bao được làm từ da cá sấu thật, có 25 màu khác nhau và có giá 3900 USD.

 

4. Kindle mạ vàng

Nếu sếp hay đối tác của bạn hay phải di chuyển và thích đọc sách thì đây quà là sự lựa chọn số 1. Phiên bản 3G – wifi được mạ vàng 24k bởi Amosu Couture, có giá 1550 USD.

 

5. Chuột máy tính OreObject

Chiếc chuột với hình dạng lạ mắt, có cả cảm ứng và nút bấm, có 3 chất liệu titanium, plantinum và vàng 24k sẽ trở thành điểm nhấn trên bàn làm việc của những doanh nhân thành đạt.

Sản phẩm được chế tạo bởi OreObject và có giá 320 USD.

 

6. USB 4G LaCie Christofle

Chiếc USB mang phong cách doanh nhân, sáng bóng, lịch lãm và nhỏ gọn có giá 130 USD. Nghe thì có vẻ rẻ hơn so với các món quà khác nhưng bạn hãy nhớ rằng một chiếc USB 4G bình thường chỉ có giá khoảng 10USD.

 

Dung Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !