• Zalo

Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng tập thể lực bằng công nghệ kích thích xung điện

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 29/06/2020 16:05:00 +07:00

(VTC News) - Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng thử tập thể lực bằng công nghệ EMS trong một sự kiện tại Hà Nội.

Tối 26/6, Hùng Dũng đã trải nghiệm công nghệ mới EMS (Kích thích xung điện), công nghệ có tác dụng cải thiện thể chất, tăng cơ, giảm mỡ thừa và điều trị các chứng đau cổ, vai, gáy... 

Hùng Dũng tỏ ra rất hứng thú với phương pháp tập luyện này: “Tôi tập 12 phút nhưng cảm giác đã như tập ngoài sân cả tiếng. Rõ ràng công nghệ EMS giúp người tập đỡ tốn thời gian mà hiệu quả gần như ngay lập tức. Dũng cho rằng quan trọng nhất là sức khỏe, sau đó mới là đẹp. Dũng thấy phương pháp mới từ công nghệ EMS của 25 FIT sẽ giúp người tập khỏe hơn, đẹp hơn mà không tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc”.

Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng tập thể lực bằng công nghệ kích thích xung điện  - 1

Hùng Dũng thử tập với phương pháp EMS.

Tập luyện toàn thân với EMS là một công nghệ tiến tiến trong thể thao hiện nay. Tác động hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian cho nên đã thuyết phục được rất nhiều các vận động viên, người nổi tiếng, những người ít thời gian… tham gia. Cường độ tập luyện EMS tác động đến cơ thể cao hơn nhiều lần so với tập luyện bình thường, mỗi buổi tập có thể đốt tới 1200 calories. Rất nhiều khách hàng tại TP.HCM đã trải nghiệm và thừa nhận những thay đổi tích cực khi tham gia tập luyện tại các studio của 25 FIT.

Với mỗi buổi tập, các thành viên sẽ trải nghiệm những bài tập toàn thân, trong đó tất cả các nhóm cơ lớn có thể kích hoạt đồng thời và đồng đều bằng cách sử dụng các xung điện sinh học - tác động sâu vào các bó cơ trong cơ thể, nơi mà những bài tập cơ truyền thống chưa tác động hiệu quả.

Ý Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều