Quả Bóng Vàng Đinh Thanh Trung khao khát danh hiệu cấp Đội tuyển

Thể thaoThứ Tư, 03/01/2018 07:50:00 +07:00

Vô địch V-League, giành Quả Bóng Vàng Việt Nam 2017, tiền vệ Đinh Thanh Trung tiếp tục ước mong sẽ vô địch AFF Cup 2018 trong màu áo Đội tuyển Quốc gia.

Buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2017 vào tối qua 2/1 đã không có bất ngờ. Sau một mùa giải thăng hoa cùng Quảng Nam FC, Đinh Thanh Trung được xướng tên cho danh hiệu cao quý nhất: Quả bóng vàng. Danh hiệu Quả Bóng Bạc dành cho tiền đạo Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Quả Bóng Đồng thuộc về tiền vệ trẻ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC).

QBV-Dinh-Thanh-Trung-2

 Đinh Thanh Trung - Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 (Ảnh: Hoàng Tùng)

Chia sẻ sau khi nhận được danh hiệu cá nhân cao quý, Đinh Thanh Trung cho hay: "Thực sự tôi không nghĩ mình sẽ có ngày hôm nay. Mỗi khi ra sân tôi chỉ biết cháy hết mình với đam mê trái bóng tròn. Nhận được Quả Bóng Vàng là khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi".

"Bản thân tôi sẽ luôn tiếp tục cố gắng trong màu áo CLB lẫn Đội tuyển Việt Nam. Với Quảng Nam, việc giành chức vô địch V-League 2017 đã khó, bảo vệ thành công ngôi vị còn khó hơn. Trong màu áo Đội tuyển Quốc gia, tôi hi vọng sẽ có một danh hiệu, năm 2018 này cũng là năm AFF Cup diễn ra".

Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 cũng không quên gửi tới lời chúc may mắn tới U23 Việt Nam, đang sắp bước vào VCK U23 châu Á đầy cam go: "Chung bảng những đối thủ mạnh là U23 Hàn Quốc, U23 Australia và U23 Syria, thực sự rất khó khăn. Nhưng tôi hi vọng các em sẽ thi đấu tốt, vượt qua được vòng bảng".

qua-bong-vang-vietnam-2017 3

 Các danh hiệu được trao tại buổi lễ Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 (Ảnh: Hoàng Tùng)

Các danh hiệu cá nhân của bóng đá Việt Nam 2017

- QBV nam: Đinh Thanh Trung, QBB: Nguyễn Anh Đức, QBĐ: Nguyễn Quang Hải.

- QBV nữ: Đặng Thị Kiều Trinh, QBB: Nguyễn Thị Tuyết Dung, QBĐ: Huỳnh Như.

- Cầu thủ trẻ nam xuất sắc: Đoàn Văn Hậu.

- Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc: Nguyễn Thị Vạn.

- Cầu thủ ngoại xuất sắc: Claudecir Dos Reis.

- QBV Futsal: Phùng Trọng Luân; QBB: Phạm Đức Hòa, QBĐ: Trần Văn Vũ.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !