• Zalo

Quả bí ngô nặng bằng một người lớn gây xôn xao

Kinh tếThứ Năm, 28/07/2016 17:04:00 +07:00

Một nông dân ở Tân Cương (Trung Quốc) vừa thu hoạch quả bí ngô nặng gần 50kg khiến nhiều người ngạc nhiên.

Bí ngô khổng lồ với cân nặng khoảng 10kg đã khiến mọi người kinh ngạc. Tuy nhiên, mới đây nông dân Tân Cương (Trung Quốc) thu hoạch được bí ngô nặng tới 48kg. Chiều cao của quả bí ngô khi dựng lên gần bằng một em bé 6 tuổi.

Ông Yang Jianxin -người nông dân trồng nên quả bí ngô khổng lồ cho hay, ông mua hạt giống bí ngô ở ngoài chợ sau đó gieo hạt như bình thường. Trong quá trình chăm sóc, ông chỉ bón phân và tưới nước như các loại hoa màu khác. Tuy nhiên, ông rất bất ngờ khi quả bí ngô phát triển nhanh với kích thước khổng lồ.

bi 3

 

bi 2

 

Khi biết tin nhà ông Yang thu hoạch được bí ngô kỳ lạ, hàng xóm đổ đến xem để được chứng kiến. Nhiều người cho hay, họ rất bất ngờ, thậm chí có người còn cho biết từ khi sinh ra chưa bao giờ thấy quả bí ngô nào lớn như vậy.

bi 1

 

Quả bí ngô lớn trở thành đồ chơi cho trẻ, khoảng 3 đứa trẻ có thể ngồi lên như chiếc xe ô tô. Ông Yang chưa có dự định bán quả bí ngô đặc biệt này.

Nghi Dung (theo QQ)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: