• Zalo

PV Power tổ chức Hội thảo 'Công tác đấu thầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ phục vụ sản xuất kinh doanh'

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 25/10/2019 11:54:00 +07:00

Hội thảo diễn ra vào ngày 08/10/2019, tại Hà Nội với sự tham gia của Lãnh đạo các cấp, đơn vị trực thuộc/thành viên PV Power.

Trong những năm vừa qua, PV Power đã thực hiện đầu tư xây dựng và vận hành ổn định nhiều nhà máy điện lớn như Nhà máy điện Nhơn Trạch 1, Nhà máy điện Nhơn Trạch 2, Nhà máy điện Cà Mau 1, Nhà máy điện Cà Mau 2, Nhà máy điện Vũng Áng 1… Trong quá trình đó, công tác đấu thầu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ phục vụ sản xuất kinh doanh có vai trò rất quan trọng, giúp cho các Nhà máy điện vận hành ổn định, đạt hiệu suất cao.

Với tầm quan trọng đó, PV Power tổ chức hội thảo “Công tác đấu thầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ phục vụ sản xuất kinh doanh” với mục đích tổng kết kết đánh giá công tác mua sắm vật tư, hàng hóa, dịch vụ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn Tổng công ty, đánh giá những thuận lợi khó khăn và tiến tới hoàn thiện dự thảo Quy trình mua sắm hàng hóa và dịch vụ của PV Power.

Đến dự Hội thảo về phía PV Power có ông Hồ Công Kỳ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Lê Như Linh – Tổng giám đốc; các thành viên Hội đồng quản trị; Phó Tổng giám đốc; Ban kiểm soát và các ban chuyên môn của PV Power cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc/thành viên PV Power.

pow03725-1-1024x474

Lãnh đạo PV Power tham dự hội thảo.

Tham dự hội thảo còn có đại diện các nhà thầu cung cấp vật tư cho các Nhà máy điện Cà Mau 1,2; Nhơn Trạch 1,2; Vũng Áng 1.

nha-thau-pvps-1024x576

Đại diện các nhà thầu tham gia đóng góp ý kiến.

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Lê Như Linh, Tổng giám đốc PV Power nhấn mạnh vai trò của công tác đấu thầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ là vô cùng quan trọng. Nó diễn ra hàng ngày, hàng giờ và trải rộng khắp các lĩnh vực trong Tổng công ty. Ông mong muốn tại Hội thảo, các đại biểu tham dự sẽ cùng nhau trao đổi, chia sẻ thông tin một cách thẳng thắn, chỉ rõ những hạn chế còn tồn tại để đưa ra những giải pháp tối ưu trong công tác mua sắm vật tư, hàng hóa, dịch vụ phục vụ sản xuất kinh doanh của toàn Tổng công ty.

pow03692s-1024x683 3

Ông Lê Như Linh phát biểu khai mạc hội thảo. 

Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe ông Lê Ngọc Sơn, Trưởng ban Thương mại PV Power trình bày tổng quát công tác mua sắm vật tư, hàng hóa, dịch vụ của PV Power trong thời gian qua. Cũng như được nghe những ý kiến của đại diện các Ban liên quan, các Nhà thầu, các đơn vị thành viên/trực thuộc cùng trao đổi.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều