• Zalo

Puka, Pha Lê, Kiều Ngân tiết lộ nụ hôn bất ngờ cùng bạn trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/04/2018 15:59:00 +07:00

Trong tập 5 Đúng là một đôi, Lê Dương Bảo Lâm - MC chính của chương trình bất ngờ chào đón diễn viên Puka, ca sĩ Pha Lê, MC - Hoa hậu Kiều Ngân bằng cách khai thác chuyện tình cảm của từng người.

Trong khi Puka tỏ ra khá ngại ngùng khi bị hỏi đang “quen” đạo diễn và gượng gạo khẳng định sẽ phân biệt được cặp đôi thật, giả, thì Pha Lê lại nhanh chóng “dằn mặt” MC khi bị hỏi về chuyện tình cảm.  

IMG_7267

 Kiều Ngân - Pha Lê - Puka.

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để “vạch mặt” các cặp đôi giả. Chưa cần xuất hiện trực diện, cặp đôi đầu tiên khiến các khách mời rất hoang mang.

Kiều Ngân thì cho rằng Minh Trung - Như Ngọc cùng làm nghệ thuật nên rất có thể có sự đồng cảm và yêu nhau, còn Pha Lại lại cảm thấy cách nói của cặp đôi không có cảm xúc, giống như đọc bài. Do đó, Kiều Ngân đưa ra thử thách tuy đơn giản nhưng lại không dễ chút nào. Cô yêu cầu “cặp đôi cùng chụp ảnh selfie” để chứng tỏ tình cảm sau 3 năm yêu nhau.

MinhTrung_NhuNgoc 2 3

Minh Trung - Như Ngọc.

Do thực hiện phần thử thách rất ngại ngùng, cặp đôi khiến các khách mời rất nghi ngờ và cho rằng họ là cặp đôi giả. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm còn dụ dỗ Puka tái hiện lại phần thử thách của cặp đôi và coi anh giống như bạn trai Diệp Tiên. Cả hai khiến khán giả rất thích thú khi có mà selfie rất độc nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

Đến cặp đôi số 2, các khách mời ngay lập tức cho rằng cặp đôi đang diễn quá đạt trong đoạn video giới thiệu bản thân. Bởi vậy, Puka muốn Trúc Thanh trổ tài massage cho Cường Thịnh, nhưng phải tạo được sự gần gũi nhất. Kết thúc phần thử thách, các khách mời cảm thấy cặp đôi rất gượng nghịu và không giống một cặp đôi yêu nhau.

CuongThinh_TrucThanh 2

Cường Thịnh - Trúc Thanh.

Cặp đôi số 3 lại mang đến cho Puka, Kiều Ngân cảm giác chân thật, tin tưởng, còn Pha Lê vẫn tỏ ra khá nghi hoặc. Bởi vậy, Pha Lê đưa ra thử thách  có phần quá sức với Thanh Hải - Anh Thư: “người nam sẽ cõng người nữ hai vòng trên sân khấu”.

Dù bị các khách mời trêu chọc, làm khó liên tục những cặp đôi vẫn hoàn thành thử thách rất xuất sắc. Tuy vậy, Pha Lê vẫn tiếp tục tỏ ra không tin tưởng và cho rằng cặp đôi diễn quá sâu.

Kết thúc vòng 1, các khách mời đều có cho mình một cặp đôi bản thân cảm thấy tin tưởng nhất, Puka chọn số 1, Pha Lê chọn số 2, Kiều Ngân có chung ý kiến với khán giả là chọn số 3.

ThanhHai_AnhThu 1 4

 Thanh Hải - Anh Thư.

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ. 

Bắt đầu phần hỏi đáp, tuy khá mất bình tĩnh và có phần ấp úng nhưng cặp đôi đầu tiên lại dành được nhiều sự tin tưởng của khách mời khi trả lời về địa điểm trao nụ hôn đầu tiên rất chuẩn xác và đồng đều. Tuy nhiên, các khách mời vẫn rất cẩn thận và phân tích rất kĩ từng cử chỉ, hành động của Minh Trung - Như Ngọc.

Cặp đôi thứ 2 cũng có phần trả lời chệch nhịp và sai khá nhiều. Do đó, không cần bàn luận, các khách mời đồng lòng khẳng định họ không phải cặp đôi thật.

Với cặp đôi thứ 3, các khách mời tỏ ra hoang mang và rất khó để phán đoán Thanh Hải - Anh Thư có đúng là cặp đôi thực sự bởi cả hai có phần trả lời cực lưu loát và tự tin, cùng nụ hôn ở môi rất tình cảm.

IMG_7270 5

Kết thúc vòng 2, cả ba khách mời cùng khán giả đều giữ nguyên kết quả ở vòng 1

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mối tình của mình. Đặc biệt, trước khi đến với phần thi, MC bất ngờ hỏi nụ hôn ngọt ngào nhất của các khách mời, Puka hài hước chia sẻ nụ hôn đáng nhớ nhất với bạn trai là ở trong thang máy.

Còn Pha Lê tiết lộ bạn trai là người hôn rất ngọt ngào nên nữ ca sĩ có thể hôn anh ở “mọi lúc, mọi nơi”. Kiều Ngân lại tỏ ra ngại ngùng cho biết lén lút hôn bạn trai ở rạp chiếu phim và cảm thấy rất thú vị.

Tiếp tục vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn với nồi chè ở phòng trọ. Sau phần tái hiện, các khách mời tỏ ra rất hoài nghi bởi nụ hôn Như Ngọc dành cho Minh Trung quá nhẹ nhàng.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện rất đáng yêu và khá chân thật. Do đó, các khách mời bắt đầu có thiện cảm và cho rằng cặp đôi Cường Thịnh - Trúc Thanh rất dễ thương.

IMG_7539 6

 

Cặp thứ 3 quyết định tái hiện lại nụ hôn đầu đời của chàng trai dành cho cô gái ở phố đi bộ. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời đều cho rằng Thanh Hải - Anh Thư là cặp đôi thật vì rất dễ thương, hồn nhiên.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 3 là cặp đôi thật và đồng quan điểm với tất cả khán giả trong trường quay. Rất bất ngờ, kết quả cuối cùng, các khách mời thất bại khi cặp đôi số 1 mới một đôi thật sự. Do đó, tiền thưởng 30 triệu đồng sẽ thuộc về 3 cặp đôi.

Video: Không thể nhịn cười với Don Nguyễn rủ 'người yêu đồng tính' đi chơi siêu lầy

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Puka, Pha Lê, Kiều Ngân tiết lộ nụ hôn bất ngờ cùng bạn trai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin