• Zalo

Psy lái xế sang đâm xe buýt ở Trung Quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 17/07/2015 10:24:00 +07:00

Ngôi sao ‘Gangnam Style’ cùng chiếc Rolls Royce siêu sang của anh đã gây tai nạn với chiếc xe buýt trên đường phố Hàng Châu, Trung Quốc vào ngày 16/7.

(VTC News) - Ngôi sao ‘Gangnam Style’ cùng chiếc Rolls Royce siêu sang của anh đã gây tai nạn với chiếc xe buýt trên đường phố Hàng Châu, Trung Quốc vào ngày 16/7.

Chiều 16/7, Psy tự lái chiếc Rolls Royce màu đỏ di chuyển trên đường phố Hàng Châu, Trung Quốc. Vì va chạm vào chiếc xe buýt chạy cùng chiều nên siêu xe của anh bị hư hại nặng. Rất may, ngôi sao Gangnam Style và những người trên xe không ai bị thương nghiêm trọng.

psy
Chiếc Rolls Royce siêu sang của Psy hư hại đáng kể sau vụ tai nạn.

Theo thông tin được tiết lộ, vụ tai nạn diễn ra vào hôm 16/7 khi nam ca sĩ di chuyển từ sân bay tới khách sạn để chuẩn bị tham dự sự kiện khai trương một quán bar vào ngày 17/7.

Ngay khi sự việc xảy ra, mọi người xung quanh chưa kịp nhận ra chủ nhân chiếc xe gây tai nạn là ai, nam ca sĩ đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường bằng chiếc Porsche đỗ ở gần đó. Cảnh sát địa phương cho biết Psy đã thỏa thuận thành công với tài xế xe buýt. 

psy
 Phần đầu của chiếc Rolls Royce đã bị hư hại.

Psy khẳng định sức khỏe của anh rất tốt và vụ tai nạn trên không ảnh hưởng đến lịch trình của anh. Do có liên quan tới ca sĩ nổi tiếng nên rất nhiều người đứng chờ ở sở cảnh sát để tiếp tục nghe ngóng thông tin.

Psy nổi tiếng với bài hát Gangnam Style được công bố vào năm 2012. Đến nay, với 2,3 tỷ lượt tải về, bài hát đã ‘công phá’ hàng loạt các bảng xếp hạng, đưa tên tuổi của Psy nổi tiếng khắp thế giới.  

Vũ Khanh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Psy lái xế sang đâm xe buýt ở Trung Quốc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin