PSY bị đồn phản bội vợ, chạy theo kiều nữ SNSD

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 04/11/2012 03:00:00 +07:00

(VTC News) – Cộng đồng mạng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung đang xôn xao trước tin đồn nghệ sĩ PSY đang có quan hệ lén lút với kiều nữ Yoona của SNSD.

(VTC News) – Cộng đồng mạng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung đang xôn xao trước tin đồn nghệ sĩ PSY đang có quan hệ lén lút với kiều nữ Yoona của nhóm SNSD.

Tin đồn này xuất hiện từ một tờ báo của Đài Loan, tờ này cho biết nghệ sĩ đang nổi đình đám với điệu nhảy Gangnam Style PSY đã phản bội vợ và có quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc SNSD Yoona.

Theo lời tờ báo trên, PSY và Yoona biết nhau cách đây nửa năm trong một sự kiện âm nhạc. Ngày hôm đó, thấy Yoona có vẻ ngượng ngùng và chỉ ngồi một góc, PSY liền chọc cười cô bằng một điệu nhảy ngộ nghĩnh, hành động của PSY khiến Yoona bật cười và hết hẳn ngại ngùng, hai người bắt đầu trò chuyện và trở nên thân thiết hơn.

Tin đồn xuất hiện từ một tờ báo của Đài Loan. 
Sau này, Yoona hầu như đều cố gắng tham gia những buổi biểu diễn của đàn anh, tình cảm của hai người trở nên thắm thiết hơn, song họ luôn tỏ ra không quen nhau để tránh điều tiếng.

Nữ ca sĩ Yoona sinh ngày 30/5/1990, cô được đánh giá là thành viên xinh đẹp nhất trong nhóm nhạc đình đám SNSD. PSY - nghệ sĩ mới nổi với điệu nhảy Gangnam Style đang gây điên đảo thế giới - sinh năm 1977, hơn Yoona 13 tuổi, đã kết hôn và có hai cô con gái sinh đôi.
Yoona được xem là thành viên xinh đẹp nhất của SNSD. 
Tờ báo Đài Loan trên còn khẳng định, vợ của PSY rõ ràng biết chồng mình đang có quan hệ mập mờ với nữ đồng nghiệp xinh đẹp song cô vẫn âm thầm chịu đựng và cho qua mọi chuyện.

Tin đồn này đang khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là tại Hàn Quốc ngạc nhiên và phẫn nộ. Những độc giả của trang Allkpop đều cho rằng đây là tin đồn nhảm nhí và hoàn toàn không có căn cứ được báo chí Đài Loan thêu dệt.

Hiện hai nhân vật chính PSY và Yoona vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn này.


Hoàng Nhi


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn