PSG quyết để Beckham đấu Messi tới cùng

(VTC News)-Sau trận đấu với Barca, Beckham bị chỉ trích vì thi đấu nhạt nhòa, nhưng HLV Ancelotti lại nhìn nhận theo hướng khác.

Ở trận đấu với Barca hồi giữa tuần, Beckham thi đấu 70 phút. Trong suốt thời gian ở trên sân, cựu tiền vệ của MU không để lại quá nhiều dấu ấn trong lối chơi của PSG trước khi rời sân. Thế nên, sau trận đấu không ít người đã buông lời chỉ trích Beckham. Họ cho rằng cựu đội trưởng ĐT Anh có mặt trên sân đầu chủ yếu chỉ để…làm cảnh.
 Ancelotti đặt trọn niềm tin vào 'lão tướng' Beckham.

 Ancelotti đặt trọn niềm tin vào 'lão tướng' Beckham.


“Thật không bình thường và bất công bằng với cậu ấy. Beckham đã có một trận đấu tốt. Cậu ấy đã làm tốt những gì mà tôi giao trước trận đấu. Nếu trong 30 phút đầu PSG chơi tốt đó là vì Beckham thi đấu tốt. Vì thế, tôi không hiểu tại sao mọi người lại chỉ trích cậu ấy”, HLV Ancelotti.
Từ đó ông lý giải việc một số cầu thủ không được ra sân là do tập luyện chưa tốt, còn Beckham, dù đã 37 tuổi nhưng vẫn duy trì được thể lực trong tập luyện cũng như trên sân đấu. “Cậu ấy chắc chắn sẽ có tên trong đội hình xuất phát ở trận lượt về giữa Barca và PSG. Tôi làm điều đó không phải vì tôi là người ủng hộ Beckham hay bạn của cậu ấy mà vì mục tiêu chung của đội bóng”, Carletto khẳng định.
Trong khi đó, theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, chấn thương của Messi ở trận đấu lượt đi giữa PSG và Barca không quá nghiêm trọng. Vì thế ‘El Pulga’ hoàn toàn đủ khả năng trở lại sân cỏ khi hai đội tái đấu trên sân Nou Camp.

» Lạnh lùng như Messi, điệu đà kiểu Alves
» Mourinho, Messi: Ai phá kỉ lục giỏi hơn?
» Barca tố 'người nhà' không nắm rõ luật
» Ancelotti: Sao Barca chăm chăm tìm kế ăn vạ
» PSG 2-2 Barca: Mất Messi, rơi chiến thắng
» Hòa đau đớn, Barca tới tấp nhận tin buồn
» Cư dân mạng đua nhau 'dìm hàng' Valdes

» Lạnh lùng như Messi, điệu đà kiểu Alves » Mourinho, Messi: Ai phá kỉ lục giỏi hơn? » Barca tố 'người nhà' không nắm rõ luật » Ancelotti: Sao Barca chăm chăm tìm kế ăn vạ » PSG 2-2 Barca: Mất Messi, rơi chiến thắng » Hòa đau đớn, Barca tới tấp nhận tin buồn » Cư dân mạng đua nhau 'dìm hàng' Valdes


T.Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN