• Zalo

PS3 Slim phiên bản màu trắng sắp "cập bến" Châu Âu

Thế giới game Thứ Tư, 14/09/2011 10:20:00 +07:00

(VTC News) – Nhìn kiểu dáng cũng như chất lượng bên trong chiếc máy không có gì thay đổi, điểm khác biệt duy nhất là sản phẩm được bao phủ một màu trắng rất đẹp

(VTC News) – Nhìn kiểu dáng cũng như chất lượng bên trong chiếc máy không có gì thay đổi, chỉ có điểm khác biệt duy nhất là sản phẩm được bao phủ một màu trắng tuyệt đẹp.

Chiếc máy chơi game PS3 Slim màu trắng này đã được Sony bán tại Nhật Bản cách đây hơn một năm, và nay chuẩn bị “vươn rộng” ra các quốc gia khác, trước tiên là thị trường Úc và Châu Âu vào tháng 11 sắp tới. 

Màu trắng trang nhã nhưng cũng khá "bắt mắt" đối với game thủ 

Xét về kích thước, sản phẩm PS3 Slim có kích thước nhỏ hơn khoảng 32% so với chiếc máy PS3 thông thường, mỏng hơn và nhẹ hơn khoảng 36%. Về mặt chất lượng, Sony đã sử dụng công nghệ hoàn toàn khác biệt cho chiếc PS3 Slim này, từ kiến trúc thiết kế, bộ bán dẫn chính, bộ nguồn cho tới hệ thống làm mát đều được “tân trang” hoàn toàn. Hơn thế nữa, sản phẩm này chỉ tiêu thụ năng lượng bằng 2/3 so với người tiền nhiềm của mình.

Nhằm thu hút và phục vụ hơn nữa nhu cầu người sử dụng, Sony đã “cải tiến” thêm 1 tay cầm DualShock màu trắng nữa cho sản phẩm, thay vì chỉ có 1 tay duy nhất như ở thị trường Nhật. Bên cạnh đó là dung lượng ổ cứng lên tới 320GB tha hồ để gamer thưởng thức trọn vẹn game mà mình yêu thích.

 Sản phẩm được trang bị hai tay cầm DualShock và ổ cứng 320GB

Khi PS3 Slim được “lên kệ” tại các nước ở Châu Âu, gamer tại Anh sẽ phải “đối mặt” với mức giá 250GBP, tại các nơi khác là 300 Euro, còn ở Úc sẽ là $488 AUD. Vậy là gamer sẽ phải chuẩn bị một số tiền “kha khá” nếu muốn “rinh về” sản phẩm vừa có chất lượng vượt trội, lại vừa mang tính thẩm mỹ cao với màu sắc trang nhã, sang trọng như thế này.

Tuy nhiên, thị trường tại Mỹ vẫn “im hơi lặng tiếng”. Nhà phát hành Sony vẫn chưa có “động thái” nào cho việc ra mắt sản phẩm tại đây. Bởi vậy các gamer tại Mỹ có lẽ phải chịu sự “thiệt thòi” khi chưa được sở hữu sản phẩm này. Tất cả vẫn trông chờ vào quyết định mở rộng “địa bàn” của Sony. Hy vọng rằng sản phẩm PS3 Slim màu trắng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong tương lai không xa.

Thùy Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin