• Zalo

Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng Shinhan

Kinh tế Thứ Hai, 16/09/2019 17:07:00 +07:00

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược dài hạn.

Bên cạnh đó, đôi bên cũng tiến hành triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.

Ông Shin Dong Min - Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam và ông Clive Baker - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược.

bat tay chuc mung

 

Lợi thế của quan hệ hợp tác chiến lược này chính là sự kết hợp giữa các dịch vụ ngân hàng hiện đại của Ngân hàng Shinhan với những giải pháp bảo hiểm toàn diện của Prudential Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính một cửa tiện lợi.

Thông qua đó, các giải pháp này sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu về bảo vệ, tiết kiệm và gia tăng tài sản của khách hàng. Trên hành trình 20 năm kiến tạo và lan tỏa các giá trị bền vững, Prudential Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả, đồng thời liên tục cải thiện dịch vụ, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Shinhan lần này mở rộng mạng lưới đối tác bancassurance của Prudential Việt Nam, nâng tổng số ngân hàng đối tác lên 7 ngân hàng trong và ngoài nước.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều