Porsche ra mắt Panamera bản đặc biệt

Chiếc Panamera Platinum Edition được xây dựng từ chiếc Panamera V6, phiên bản động cơ xăng và diesel.

Hôm qua, Porsche chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt mới Panamera Platinum Edition.
 
Phiên bản đặc biệt này được xây dựng dựa trên chiếc Panamera V6, với cả động cơ xăng và động cơ diesel, với rất nhiều trang bị đặc biệt, những tính năng độc.

Chiếc Panamera V6 phiên bản động cơ xăng được bán ra với hai hệ thống truyền động gồm hệ thống truyền động bánh sau – RWD, và hệ thống truyền động bốn bánh – AWD, với công suất tối đa 300 mã lực. Bên cạnh đó, chiếc Panamera phiên bản động cơ diesel V6 3.0 lít có công suất tối đa 250 mã lực.
 
Phiên bản đặc biệt này có một cặp gương độc, phần phía dưới được chế tạo từ nhôm đánh bóng. Lưới tản nhiệt cũng được mạ màu bạc, bên cạnh đó nắp ca-pô và hệ thống khuếch tán gió cũng là hàng "thửa riêng".

   

 


Viền cửa sổ của phiên bản đặc biệt này được sơn màu đen bóng, bộ la-zăng hợp kim kích thước 19 inch.
 
Có năm màu dành cho khách hàng lựa chọn gồm màu đen, trắng, màu đen kim loại, màu xám carbbon, và màu nâu.
Phiên bản Platinum Edition này với nội thất màu nâu vàng, kết hợp với màu đen, với những chiếc ghế bọc da cao cấp, vô-lăng thể thao, cùng với logo “Platinum Edition”.

   

 


 
Porsche cho biết, có nhiều tính năng đặc biệt được bổ sung cho phiên bản Platinum Edition này. Chúng ta có thể kể ra như Bi-Xenon, hệ thống hỗ trợ đỗ xe, nội thất tự động điều chỉnh ánh sáng để cân bằng ánh sáng với môi trường, hệ thống điều khiển Power Steering Plus, hệ thống ghế sưởi phía trước, hệ thống truyền thông PCM, màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống loa chất lượng cao với 11 loa vệ tinh.

   

 


 
Tại Đức, mức giá cơ bản của Panamera Platinum Edition là từ 79.707 Euro, trong khi phiên bản động cơ diesel có giá từ 82.206 Euro, còn chiếc Panamera 4 Platinum Edition là từ 87.323 Euro.
 
Các mức giá tương ứng được đưa ra cho thị trường Mỹ là 81.475 USD cho phiên bản động cơ xăng Panamera Platinum Edition, 85.575 USD cho phiên bản Panamera 4 Platinum Edition. Porsche không có ý định đưa phiên bản động cơ diesel sang Mỹ.

(Theo Autopro)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN