Pokemon Go lỗi hẹn, game thủ Việt thất vọng

Thông báo từ nhà sản xuất cho biết Pokemon Go sẽ không có mặt tại châu Á trong tuần này khiến nhiều game thủ Việt tỏ ra chán nản khi phải chờ đợi quá lâu.

Hiện kho ứng dụng App Store của Apple và cửa hàng Play Store vẫn chưa cập nhật tựa game này cho thị trường Việt Nam để người dùng tải về. Nhiều game thủ Việt cho biết, máy vẫn báo server chưa mở cửa khi truy cập vào Game.

Trước đó, trang Pokemon Go Asia thông báo rằng Pokemon Go sẽ có mặt tại châu Á trong vòng 48 tiếng nữa. Thông tin này tràn ngập các diễn đàn, nhóm chơi Pokemon tại Việt Nam. Theo đó, đến khoảng 9h sáng nay thì Pokemon Go sẽ ra mắt tại Nhật Bản và các quốc gia khác trong khu vực Châu Á.

Pokemon Go loi hen, game thu Viet that vong hinh anh 1

Pókemon Go vẫn chưa chơi được tại Việt Nam.

Về phía nhà sản xuất, vẫn chưa có thông tin chính xác nào xác nhận thời điểm họ sẽ phát hành Pokemon Go tại khu vực Châu Á. E-mail mới nhất từ Niantic thông báo: "Đội phát triển đang tiếp tục hoàn thiện trò chơi này. Chúng tôi hiện chưa đưa ra bất kỳ công bố nào về kế hoạch mang Pokemon Go tới các quốc gia khác ngoại trừ New Zealand, Australia, Mỹ và Đức",  Chris Kramer, Phó Chủ tịch công ty chia sẻ. 

Như vậy, Pokemon Go sẽ không được phát hành tại châu Á trong hôm nay như một số tin đồn trước đó. Nhà sản xuất cũng chưa công bố thông tin chính xác về thời điểm ra mắt tựa game này cho Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trên một nhóm chơi Pokemon Go, nhiều người tỏ ra khá thất vọng sau thời gian dài chờ đợi. Một số ít cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục chờ bản chính thức thức cho thị trường Việt Nam.

Nguồn: Zing
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh